วันอังคาร ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ดีเจเก่ง'ร่ำไห้ขอโทษประชาชน ตั้งข้อหาขับประมาท-ยึดใบขับขี่

'ดีเจเก่ง'ร่ำไห้ขอโทษประชาชน ตั้งข้อหาขับประมาท-ยึดใบขับขี่

วันเสาร์ ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2559, 17.56 น.
Tag :
  •  

9 ม.ค. 59 นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือดีเจเก่ง อดีตดีเจประจำคลื่น "89.5 Sweet FM" เจ้าของรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ที่ถอยหลังชนรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีแดง แต่กลับอ้างว่าถูกรถเก๋งของคู่กรณีชน รวมถึงพยายามจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย จนถูกสังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น ได้เดินทางพร้อมครอบครัวเข้าให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง

โดยนายภัทรศักดิ์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นช่วงเลี้ยวรถเข้าถนนมิตรไมตรี ซึ่งตนและคู่กรณีขับเบียดกันมาตลอดทาง กระทั่งคู่กรณีโชว์นิ้วกลางใส่จากในรถ ตนจึงชูกลับ จากนั้นคู่กรณีได้ลงจากรถและทุบกระจกรถตน ก่อนที่เหตุการณ์จะเป็นอย่างในคลิปวิดิโอที่ปรากฏ ตนยืนยันว่าไม่ได้เริ่มก่อน สามารถตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดได้ และพร้อมยอมรับผิดในสิ่งที่ตนทำไป รวมทั้งขอโทษประชาชน และขออย่าพาดพิงสถาบันการศึกษา และครอบครัว ส่วนกรณีข้อความในเฟซบุ๊กที่มีการโพสต์ยั่วยุนั้น ตนยืนยัวว่าไม่ใช้เฟซบุ๊กของตน และจะดำเนินคดีกับผู้ที่สร้างเฟซบุ๊กปลอมทั้งหมด


ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เผยว่า ได้สั่งการให้ตำรวจสน.ดินแดง ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งหมด โดยได้ยึดใบขับขี่ของนายภัทรศักดิ์ เป็นเวลา 60 วัน และได้ดำเนินคดีในข้อหาขับขี่รถโดยประมาทและขับรถโดยไม่คำนึงถึงผู้อื่น ส่วนจะเข้าข่ายความผิดอื่นเพิ่มเติมหรือไม่ ต้องรอผลการสืบสวนก่อน พร้อมยืนยันว่าให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กระสอบปุ๋ยซุกยาบ้า! วางทิ้งไว้ข้างหลักกิโลฯ ในพื้นที่ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง กระสอบปุ๋ยซุกยาบ้า! วางทิ้งไว้ข้างหลักกิโลฯ ในพื้นที่ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง
  • พังงาจับผู้ต้องหา พร้อมวัตถุต้องสงสัย\'คล้ายระเบิด\' ซุกซ่อนในยางรถยนต์ พังงาจับผู้ต้องหา พร้อมวัตถุต้องสงสัย'คล้ายระเบิด' ซุกซ่อนในยางรถยนต์
  • เตือนห้ามเก็บเด็ดขาด! ของตกริมถนน ชาวบ้านเก็บระเบิดบึ้ม\'นิ้วขาด-ตาบอด\' เตือนห้ามเก็บเด็ดขาด! ของตกริมถนน ชาวบ้านเก็บระเบิดบึ้ม'นิ้วขาด-ตาบอด'
  • หนุ่ม19ทะเลาะแฟนสาว คว้าปืนจะยิง ตร.ค้นรถพบ\'บัตรเสือก\'แห่งประเทศไทย หนุ่ม19ทะเลาะแฟนสาว คว้าปืนจะยิง ตร.ค้นรถพบ'บัตรเสือก'แห่งประเทศไทย
  • ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง
  •  

Breaking News

'เอฟ'คิวดุ!ทะลุรอบท้ายสอยคิวโลก

ไทยลุ้น! 'พิชัย'โยนสหรัฐฯเคาะขยายกรอบเวลาหารือภาษีทรัมป์ หลังใกล้ครบ 90 วัน

‘มาริษ’ยังหวังกลไกทวิภาคีแก้พิพาทไทย-กัมพูชา เชื่อ‘ฮุน มาเนต’ยังไม่ปฏิเสธเด็ดขาด

'สมศักดิ์'ยันอนาคตกัญชากลับไปเป็นยาเสพติดแน่นอน ปัดเป็นเกมการเมืองบี้'ภูมิใจไทย'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved