25 ก.พ.61 ที่บริเวณชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง เรือโทศตวรรษ อนันตกูล รอง ผวจ.ระยอง นายวิทยา ชพานนท์ นายอำเภอแกลง ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน Rayong Long Beach Festival 2018 @Leam Mae Phim เทศกาลอาหารอร่อยและดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ในภาคตะวันออก ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2-3 มี.ค.61 นี้ ที่บริเวณริมชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ม.3 ต.กร่ำ อ.แกลง
เรือโทศตวรรษ กล่าวว่า การจัดงานดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจภายในพื้นที่และ จ.ระยอง โดยได้นำจุดขายหลักของ จ.ระยอง คือ เรื่องอาหารทะเลสดๆ มาดึงดูดนักท่องเที่ยวและผู้เข้าร่วมงานได้ชิม ช้อปอาหารทะเลสดที่หลากหลายของ จ.ระยอง นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอนเสริต์จากนักน้องชื่อดังจำนวนมากอีกด้วย
นายวิทยา กล่าวว่า การจัดงานดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Lively Beach,Beach of Destination เนรมิตชายหาดแหลมแม่พิมพ์ให้เป็นชายหาดที่มีชีวิตชีวา เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวจำนวนมากที้อยากมาสัมผัสบรรยากาศกลิ่นอายของทะเลริมชายหาดแหลมแม่พิมพ์ อ.แกลง จึงได้จัดงานเทศกาลอาหารอร่อยและดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ดังกล่าวขึ้นมา ภายในงานจะมีพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่ มาออกบู้ทจำหน่ายอาหารทะเลและแปปรูป อาหารถิ่น และผลิตภัณฑ์ชุมชนกว่า 100 ร้านค้าตลอดแนวชายหาดกว่า 200 เมตร นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้อง วงดนตรีชื่อดังของเมืองไทยอีกด้วย อาทิบิ๊กแอส, เอบีนอร์มอล, นิว-จิ๋ว, เซียร์, บูลดา เบส, และสวีท มูเล็ต เป็นต้น
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี