7 มิ.ย.61 นายศุภชัย ใจสมุทร รองประธานกรรมการบริษัท ทุ่งคาฮาเบอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวกรณีนางศศิร์อร เจียมวิจิตรกุล ถูกกล่าวหากรณีพาพระพรหมเมธีหนีนั้น ตนขอชี้แจงว่าบริษัทเป็นบริษัทจดทะเบียน ในตลาดหลักทรัพย์ นางศศิร์อร เป็นเพียงนักลงทุนผู้ถือหุ้นใน บริษัท ทุ่งคาฮาเบอร์ จำกัด (มหาชน) เท่านั้น
ส่วนที่มีข่าวว่า บริษัท ทุ่งคาฮาเบอร์ จำกัด (มหาชน) ทำธุรกิจเกี่ยวกับเหมืองแร่ ในประเทศลาว และยังเป็นบริษัทแม่ ของ บริษัท ทุ่งคำ จำกัด ทำกิจการเหมืองแร่ทองคำใน อ.วังสะพุง จ.เลย นั้น ขอเรียนชี้แจงว่าบริษัท ทุ่งคาฮาเบอร์ จำกัด (มหาชน) ไม่ได้ทำกิจการเหมืองแร่ใน สปป.ลาว และไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นหรือเป็นบริษัทแม่ ของ บริษัท ทุ่งคำ จำกัด โดยการขายหุ้นไปจนหมดสิ้นตั้งแต่ปี2559 จึงขอชี้แจงเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี