14 มิ.ย.61 เมื่อเวลา 08.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ พล.ต.ต.สุรศักดิ์ ฉัตรชัยเดช ผบก.กต.6 จต. และคณะตรวจราชการ กต.6 จต. ลงพื้นที่ตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 เพื่อติดตามการขับเคลื่อนตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(สตช.) พร้อมมอบนโยบายเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานตามคำสั่งของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ
โดยมีพ.ต.อ.เฉลิม ชัยประสิทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พ.ต.ท.ยงยุทธ แสงศรี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พ.ต.ท.องอาจ คงพันธุ์รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พ.ต.ท.พรวน คร้ามสมอ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พ.ต.ท.เจริญ แดงเรือง รอง ผกก.จร.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พ.ต.ท.สมบูรณ์ คล่องใจ สว.สส.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ นายตำรวจระดับสารวัตร และข้าราชการตำรวจในสังกัดตั้งแถวให้การต้อนรับ และรอรับการตรวจราชการ ตามรายละเอียดมีดังนี้ 1.ด้านการบริการทั่วไป 2. ด้านอำนวยความยุติธรรมทางอาญา 3. ด้านการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน 4. ด้านการควบคุมและจัดการจราจร 5.ด้านการบริหาร และพัฒนาบุคลากร 6. ผลการปฏิบัติตามข้อสั่งการ ตร. 7. การฝึกยุทธวิธีของ ตร. 8.การดำเนินการตามแนวทางการยกระดับการบริการประชาชนของสถานีตำรวจ.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี