วันอังคาร ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
โจรทุบเอทีเอ็มธนาคารกรุงศรีฯพังยับ! เผยเคยก่อเหตุมาแล้วเมื่อต้นเดือนส.ค.

โจรทุบเอทีเอ็มธนาคารกรุงศรีฯพังยับ! เผยเคยก่อเหตุมาแล้วเมื่อต้นเดือนส.ค.

วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2561, 16.53 น.
Tag : โจรทุบตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงศรีฯ
  •  

2 ก.ย.61 ร.ต.อ.พันฐิติ ศิริมูล รองสว.สอบสวน สภ.แกลง จ.ระยอง พร้อมชุดสืบสวน ตรวจสอบตู้กดเงินของธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาแกลง เลขที่ 141/1 ถนนสุขุมวิท เขตเทศบาลตำบลเมืองแกลง อ.แกลง จ.ระยอง พบตู้ที่ 7589 7592 ถูกคนร้ายใช้ก้อนปูนซีเมนต์ รูปสี่เหลี่ยมขนาดน้ำหนักประมาณ 2 กิโลกรัม ทุบที่กระจกหน้าตู้ทั้ง 2 เครื่องแตกละเอียด ไม่สามารถทำธุระกรรมทางการเงินได้ เนื่องจากจอภาพพังเสียหาย

ในที่เกิดที่พื้นหน้าตู้ที่ 7589 พบก้อนปูนตกอยู่ 1 ก้อน เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเก็บสลิปที่ถูกทิ้งไว้ ปรากฏว่ามีการกดเงินครั้งสุดท้ายประมาณเที่ยงคืน หลังจากนั้นตอนเช้าของวันนี้ มีคนจะมาใช้บริการกดเงินพบว่าตู้ถูกทุบ


ด้านเจ้าหน้าตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่ของธนาคารมาตรวจสอบขอดูกล้องวงจรปิด แต่ไม่สามารถดูได้เพราะติดวันหยุดต้องวันพรุ่งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายหน้าจะมากดเงินแล้วกดไม่ได้ หรือพวกก่อกวนได้ใช้ก้อนปูนทุบ เพราะเคยเกิดเรื่องแบบเดียวกันนี้ของธนาคารเดียวกันใช้ก้อนปูนทุบเหมือนกัน เมื่อประมาณต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่าน และตรวจสอบกล้องวงจร ปิดที่มาอยู่ทั้ง 3 ตัวของธนาคารหาตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ธรรมะปนฮา!'หลวงตามหาเฮง'เสิร์ฟความสุขสร้างรอยยิ้มทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

'เบิ้ล ปทุมราช'โหมงานหนัก ต้องแอดมิตพักฟื้นร่างกาย

‘เสธ.เบิร์ด’มั่นใจนานาชาติเชื่อมั่นไทย รู้ทันกลโกงเขมร ห่วง'ภูมะเขือ-ตาควาย'เขมรจ้องยึดกลับ

‘นันทนา’โวยแหลก! ขน‘3 พยาน’มาเก้อ ‘กก.จริยธรรม วุฒิสภา’ไม่ให้เข้า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved