วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2569
ความคืบหน้ากรณีด.ต.วุฒิชัย แพงสกล ผบ.หมู่งานสายตรวจ 3 กองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจจราจร ดาบตำรวจ และร.ต.อ.ศรัณยพงศ์ อ่อนสิงห์ รองสารวัตรตำรวจทางหลวง เข้าช่วยเหลือ นายรัฏฐกานต์ โกมลรัตน์ อายุ 40 ปี อาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนต์ นิสสัน เทียน่า ชนกับท้ายรถกระบะจนไฟลุกท่วมบนทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ขาออกช่วงโค้งสายใต้เก่า บริเวณทางลงตลิ่งชันนั้น
ล่าสุดวันนี้(17 ต.ค.61) พ.ต.ท.ณัฐนันท์ ม่วงงาม สารวัตร งานสายตรวจ 3 สน.คู่ขนานลอยฟ้า ยืนยันว่า นายรัฏฐกานต์ โกมลรัตน์ อายุ 40 อาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เเสียชีวิตแล้วที่ โรงพยาบาลเจ้าพระยา เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.ที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการเสียเลือดมากและได้รับบาดเจ็บภายในอย่างหนัก ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องที่โรงพยาบาล เพื่อรวมรวมหลักฐานในการดำเนินการตามกฎหมาย และเตรียมเรียกสอบปากคำเจ้าของรถกระบะคู่กรณีต่อไป
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี