วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2569
สองเฒ่าควบกระบะเยี่ยมหลานแรกเกิดที่ศรีสะเกษ รถคว่ำตกข้างทาง ดับ 1 เจ็บ 1
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 เมษายน 2569 ร.ต.ต. วัชระ ใจดี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณกิโลเมตรที่ 14 ถนนสายศรีสะเกษ-คูซอด ต.คูซอด อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิในพื้นที่รุดตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุบริเวณทุ่งนาข้างทางพบรถกระบะแค็บ สีขาว ทะเบียนยโสธร สภาพพังยับเยิน ชิ้นส่วนรถและกระจกแตกกระจายเกลื่อนพื้นที่ ตรวจสอบภายในซากรถและบริเวณโดยรอบพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายเรวัตร อายุ 77 ปี ชาว ต.น้ำอ้อม อ.ค้อวัง จ.ยโสธร นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย คือ นายมานพ อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน
.jpg)
จากการสอบสวนเบื้องต้นลูกเขยของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า นายมานพ คนขับได้ชวนนายเรวัตร ซึ่งเป็นพ่อตาของตนเดินทางมาจากจังหวัดยโสธรเพื่อมุ่งหน้ามาเยี่ยมลูกสาวของนายมานพ ที่เพิ่งคลอดบุตรในตัวเมืองศรีสะเกษ โดยทั้งคู่เป็นเพื่อนเก่าที่สนิทกัน นายเรวัตร เพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดและตั้งใจจะมาเห็นหน้าหลานตัวน้อยเป็นครั้งแรก แต่กลับมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างทางเสียก่อน
ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ขับขี่อาจเกิดอาการอ่อนล้าหรือหลับใน เนื่องจากสภาพถนนเป็นทางตรงยาว อย่างไรก็ตาม จะดำเนินการตรวจสอบสภาพรถ ความเร็ว และสอบสวนพยานแวดล้อมอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี