วันจันทร์ ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ม.ศิลปากรคว้าชนะเลิศประกวดหนังสั้น  กิจกรรม‘Umay+SMART MONEY’

ม.ศิลปากรคว้าชนะเลิศประกวดหนังสั้น กิจกรรม‘Umay+SMART MONEY’

วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : คว้าชนะเลิศประกวดหนังสั้น ม.ศิลปากร Umay+SMART MONEY
  •  

ตามที่บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม Umay+“SMART MONEY” ประกวด Short Film Contest ในหัวข้อ “เปย์อย่างคิด ชีวิต 4.0” เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาจัดทำคลิปสั้นนำเสนอไอเดียการบริหารการใช้เงินอย่างชาญฉลาดและนำไปใช้ได้จริงในชีวิตยุค 4.0 โดยมี นายจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล (มาร์ช)นักแสดงวัยรุ่น นายชนัตพล สังสิทธิเสถียร (ดีเจแจ๊ค ไรเดอร์) และ นายวิกรม ปุษยายนันท์ (แบงค์) Creative Director ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินนั้น

ผลปรากฏว่าผู้ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม “U May But I Will” ชื่อผลงาน “ยูเมโกะจัง (Umeko Jung)” จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 100,000 บาท รองอันดับหนึ่งได้แก่ ทีม Weirdo Production ชื่อผลงาน “หัวใจอนาคต Love Investment” จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาท รองอันดับสอง ได้แก่ ทีม AHH PRODUCTION 1 ชื่อผลงาน “The Last Word” จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 30,000 บาท และยังได้รับรางวัล Popular Vote ได้รับทุนการศึกษาอีก 20,000 บาทด้วย


มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย ผู้นำธุรกิจสินเชื่อรายย่อยของประเทศไทย ภายใต้ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ กล่าวว่าเรามุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจซึ่งสามารถเกื้อหนุนประโยชน์สูงสุดต่อสังคม จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมา ซึ่งได้จัดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2556 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากน้องๆ นักศึกษามาโดยตลอด และทุกปีได้เปลี่ยนรูปแบบของกิจกรรมให้สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายรวมถึงสภาพสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป หวังว่าคลิปที่น้องๆ นักศึกษาจัดทำขึ้นนี้จะก่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการบริหารจัดการทางการเงินได้มากขึ้น และนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกคนที่ให้ความร่วมมือ เราจะยังคงสานต่อกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ต่อไป และหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากคนไทยทุกคน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'ชิน-ลิลลี่'อยากอุ้มลูกร่วมงานวิวาห์ ฝ่ายชายฟาดยับป้องภรรยา ดราม่าร้องไห้ถ่ายคอนเทนต์

‘สอน.’ขับเคลื่อนพลาสติกชีวภาพ จัดกิจกรรม OCSB GREEN SWITCH TO BIG IMPACT

'หมอฟรัง นรีกุล'เตือน! กินผิดชีวิตพัง ล้วงคอนับแคลจนเครียด กว่าจะเข้าใจคำว่ากินดี

‘พรรคส้ม’อ้างหลายเหตุผล ชี้ยังไม่เหมาะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved