สุดช็อก! หญิงโผล่ใช้ไขควงจี้คอผู้ประกาศข่าวสาว ขณะรายงานสดออกสลากฯ (ชมคลิป)

วันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562, 15.33 น.

1 มี.ค. 62 เวลา 13.20 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมจังหวัดพัทลุง  ซึ่งเป็นสถานที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลออกรางวัลสลากสัญจร  ประจำวันที่  1  มีนาคม 2562  โดยมีประชาชน  เข้าร่วมเข้ามาชมการออกสลากกินแบ่งกันมากมาย  ภายหลังที่ทางกองสลากได้มอบเงินเพื่อช่วยเหลือส่วนราชการ  สถานศึกษา เสร็จสิ้นลง ทางสถานีโทรทัศน์ต่างๆก็เตรียมความพร้อมเพื่อการถ่ายทอดรายการการออกสลากกินแบ่ง  

ทันใดนั้นก็ได้มีหญิงสาวอายุราว  35  ปี มีอาการคล้ายคนป่วยอาการทางประสาท ได้แฝงตัวเป็นผู้ชมรายการการออกสลากกินแบ่งฯ  จากนั้นได้ใช้ไขควงยาวประมาณ  5  นิ้ว  บุกเข้าประชิดตัว น.ส.ธนัญญา พิพิษวณิชการ  ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ ช่อง  5  ที่กำลังทดสอบการออกอากาศ   และใช้ไขควงแทงเข้าที่ลำคอด้านหน้าจนเลือดซึม  ท่ามกลางความตกตลึงของผู้พบเห็นในการออกสลากในวันนี้


ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทลุงที่เข้ารักษาความสอบเรียบร้อย  ภายใต้การนำของ พ.ต.ท.จบ  แก้วศรีจันทร์ สวป.สภ.เมืองพัทลุง  พร้อมพวก ก็ได้นำร่างหญิงสาวผู้ก่อเหตุลงมาด้านล่าง  ซึ่งขณะที่ถูกอุ้มตัวลงมานั้น  หญิงสาวรายนี้ได้ร้องตะโกนด่ากลุ่มนายตำรวจกลุ่มหนึ่ง รวมทั้งสื่อมวลชน  จ.พัทลุง ที่ตนเข้ามาร้องทุกข์แต่ไม่มีคนใดเสนอข่าวการร้องทุกข์ของตน  ต่อมาหญิงสาวรายนี้ก็ได้ขึ้นมาบนศาลากลางจังหวัดพัทลุง  เพื่อขอพบกับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่บางคน  แต่ก็ไม่ได้รับการแก้ปัญหาดังกล่าวแต่อย่างใด   

ในขณะที่เจ้าตัวได้เข้ามาในห้องสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพัทลุง  เพื่อร้องเรียนกลุ่มสื่อมวลชน  แต่ก็ไม่ได้รับการสนใจจากสื่อเช่นกัน  ล่าสุดเมื่อวานนี้เจ้าตัวได้ประกาศว่าจะทำให้จังหวัดพัทลุงโด่งดังไปทั่วประเทศ  โดยไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าเจ้าตัวจะมาก่อคดีขึ้นในวันนี้  โดยเจ้าตัวเข้าใจว่าขณะที่ผู้สื่อข่าวข่าวช่อง 5  กำลังทดลองออกอากาศอยู่นั้นเป็นการออกอากาศทั่วประเทศแล้ว

สำหรับก่อนหน้านี้หญิงสาวรายนี้ เคยเข้าร้องทุกกับสื่อมวลชนว่า มารดาของตนเอง อายุ  63  ปี ถูกผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งนำใบพืชกระท่อมสด  และน้ำพืชกระท่อม  ไปวางไว้ในบริเวณบ้าน  เพื่อให้ตำรวจเข้าจับกุม  แต่มารดาเห็นเหตุการณ์เสียก่อนจึงได้นำของกลางดังกล่าวโยนทิ้งในคลองตำนาน  ต่อมาหญิงสาวรายนี้นำมารดาเข้าพบ   พ.ต.อ.ดร.วิชัย  วิชยานฤพล  ผกก.สภ.เมืองพัทลุง เพื่อให้ดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องสงสัย ซึ่งทาง พนังงานสืบก็ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุแต่ทางเจ้าตัวไม่พึงพอใจที่คดีไม่คืบหน้า  จึงเดินทางมาพบ ตร.พร้อมทั่งพูดจาที่หยาบคายใส่ตำรวจ  รวมทั้งเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชน  รวมทั้งมีหนังสือร้องเรียนไปยังส่วนกลาง  นอกจากนั้นเมื่อวานนี้(28 ก.พ.62)  เจ้าตัวก็ขึ้นมาบนศาลากลางเพื่อขอพบกับ  นายศิลป์ชัย  รามณีย์  รอง  ผวจ.พัทลุง  แต่ไม่พบเนื่องจาก  รอง  ผวจ.พัทลุงลงพื้นที่ปฏิบัติหน้าที่  จนได้ก่อคดีขึ้นดังกล่าวในวันนี้

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top