วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ส.ป้องกันการทารุณสัตว์ฯจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี2562

ส.ป้องกันการทารุณสัตว์ฯจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี2562

วันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2562, 14.58 น.
Tag : ประชุมใหญ่สามัญ สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย TSPCA
  •  

สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 8 อาคาร บี.เอ็ล.เอช ถ.วิทยุ เขตปทุมวัน กทม.

25 เม.ย.62 นายธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ นายกสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) พร้อมด้วย รศ.น.สพ.ปานเทพ รัตนากร , รศ.นุชทิพย์ บรรจงศิลป์ , นายเดวิด ไลแมน อุปนายกสมาคมฯ กรรมการและสมาชิก จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 เพื่อแถลงผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมา และแถลงบัญชีรายรับ รายจ่าย บัญชีงบดุลที่ผ่านมาให้สมาชิกรับทราบ รวมทั้งเลือกตั้งผู้สอบบัญชี


ภายในงานมีการมอบใบเกียรติบัตรแด่บุคคล และองค์กรที่ร่วมงานด้านอาสาสมัครกับสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย เช่น ชมรมบำเพ็ญประโยชน์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โครงการหมอและยาเพื่อชีวิต สำนักกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ที่ร่วมจัดทำสื่อรณรงค์ คลิป วิดีโอ "ปล่อยสัตว์ บุญหรือบาป" นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดทำคลิป วิดีโอ "ปัญหาสัตว์จรจัด" นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมจัดทำ Animation Dog Voiceless เป็นต้น

สำหรับสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย ก่อตั้งมา 25 ปี มีวัตถุประสงค์ในการดำเนินกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ ด้วยการสร้างจิตสำนึกให้เห็นคุณค่าชีวิตสัตว์ เพื่อปลูกฝังเยาวชนและคนทั่วไปให้เกิดความเมตตาต่อสัตว์ โดยสมาคมฯไม่มีวัตถุประสงค์ในทางการเมืองหรือแสวงหากำไรหรือรายได้มาแบ่งปันกัน เป็นองค์กรทำงานเพื่อสาธารณกุศล ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ในการสอดส่องป้องกันการทารุณสัตว์และหาทางแก้ไขอย่างสันติวิธีตามกระบวนการยุติธรรม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • TSPCAห่วงใย ความปลอดภัยนทท. เข้าเที่ยวชมสัตว์ TSPCAห่วงใย ความปลอดภัยนทท. เข้าเที่ยวชมสัตว์
  • ผู้บริหารTSPCAพบ‘กัญจนา’เล็งตั้งมูลนิธิช่วย‘คน-สัตว์’ เปิดหน่วยช่วย‘สัตว์จร’ที่สุพรรณบุรี ผู้บริหารTSPCAพบ‘กัญจนา’เล็งตั้งมูลนิธิช่วย‘คน-สัตว์’ เปิดหน่วยช่วย‘สัตว์จร’ที่สุพรรณบุรี
  •  

Breaking News

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

'วัส ติงสมิตร'ชี้'หมอ-พยาบาล-จนท.ราชทัณฑ์'ไม่รอด เตรียมรับวิบากกรรม ป่วยทิพย์ชั้น 14

นักธุรกิจการเมืองทำรัฐล้มเหลว! 'สมชาย'ชี้คอร์รัปชันเชิงนโยบาย บ่อนทำลายพลังอำนาจแห่งชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved