วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'บิ๊กบัว'สั่งบก.น.5ไล่เช็คมาเฟียคุมวินจยย.อุดมสุข จ่อออกหมายจับอีกเพียบ

'บิ๊กบัว'สั่งบก.น.5ไล่เช็คมาเฟียคุมวินจยย.อุดมสุข จ่อออกหมายจับอีกเพียบ

วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 20.17 น.
Tag : ซอยอุดมสุข ตะลุมบอน บิ๊กบัว ผบช.น. มาเฟีย วินจยย.ไล่ทำร้าย วินจยย.อุดมสุข สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น บก.น.5
  •  

21 มิ.ย.62 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น.พร้อม พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผกก.สน.บางนา และชุดพนักงานสอบสวน ประชุมความคืบหน้าคดีวิน จยย.รับจ้างย่านอุดมสุข ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ที่บริเวณหน้าตลาดอุดมสุข บริเวณปากซอยสุขุมวิท 103 (ซอยอุดมสุข) แขวงบางนา เขตบางนา กทม.สาเหตุไม่พอใจเรื่องแย่งผู้โดยสาร พื้นที่ สน.บางนา ใช้เวลาประชุมนานกว่า 3 ชั่วโมง

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ กล่าวว่า ขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปมากพอสมควร คาดไม่เกิน 1 - 2 วัน จะสามารถออกหมายจับผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องได้อีกจำนวนมาก เจ้าหน้าตำรวจจะเชิญตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบปากคำอย่างละเอียด ในจำนวนนี้มีประมาณ 5 - 6 คน ที่เข้าข่ายความผิด "ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" จากวินทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนที่เหลือจะโดนทั้งข้อหา "ร่วมกันตั้งแต่ 10 คนขึ้นไปก่อความวุ่นวายในบ้านเมือง และมั่วสุมตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป พากันไปทำร้ายซึ่งกันและกัน" ส่วนกรณีผู้สั่งการอยู่ในหมายจับก็อยู่ระหว่างการพิจารณาดำเนินคดีอยู่แล้ว


พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ กล่าวว่า ส่วนการตามอายัดของกลางที่ใช้ในการก่อเหตุ เบื้องต้นพบมีรถที่เกี่ยวข้อง 2 คัน เป็นรถกระบะและรถตู้ ตอนนี้ยังไม่ได้ตัวผู้ขับทั้ง 2 คน แต่ข้อมูลทางการสืบสวนรู้ตัวแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน หากไม่นำรถมามอบให้ตำรวจก็จะดำเนินการอายัดต่อไป ส่วนเรื่องกลุ่มผู้มีอิทธิพล หรือกลุ่มคนมีสี ที่เข้ามาเกี่ยวข้อง ตอนนี้ได้มอบให้กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 (บก.น.5) ทำการสืบสวนข้อเท็จจริงในเรื่องนี้แล้ว คาดว่าจะทราบผลเร็วๆ นี้

ส่วนกรณีมีคำสั่งจากที่ประชุม 4 ฝ่ายนั้น เป็นคำสั่งยกเลิกช่องเว้า (จุดจอดรถแท็กซี่อัจฉริยะ) หน้าธนาคารไทยพานิชย์ สาขาอุดมสุข ไม่ให้มีการตั้งวิน จยย.รับส่งผู้โดยสารในบริเวณดังกล่าว หมายความว่าวินที่อยู่บริเวณนั้นต้องปิดอยู่แล้ว เนื่องจากไม่ได้รับอนุญาตตามข้อระเบียบ ส่วนวินหน้าซอยอุดมสุข 1 เป็นวินที่ได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตะลุมบอน! กลุ่มวัยรุ่นต่างหมู่บ้านคึก รุมตีเจ้าถิ่นหน้าเวทีหมอลำ ตะลุมบอน! กลุ่มวัยรุ่นต่างหมู่บ้านคึก รุมตีเจ้าถิ่นหน้าเวทีหมอลำ
  • \'ปปง.\'เข้าแจ้งความ\'อดีตบิ๊ก ตร.-ภรรยา\'ข้อหาฟอกเงิน หลังพบปมเชื่อมโยงการกระทำความผิด 'ปปง.'เข้าแจ้งความ'อดีตบิ๊ก ตร.-ภรรยา'ข้อหาฟอกเงิน หลังพบปมเชื่อมโยงการกระทำความผิด
  • ‘แก๊งอินฟลูฯ’สะท้าน! ‘ผบช.น.’สั่งเช็คเอาผิดทำคอนเทนต์ไม่เหมาะสมกับ‘แบงค์ เลสเตอร์’ ‘แก๊งอินฟลูฯ’สะท้าน! ‘ผบช.น.’สั่งเช็คเอาผิดทำคอนเทนต์ไม่เหมาะสมกับ‘แบงค์ เลสเตอร์’
  • \'ผบช.น.\'สั่งล่าแก๊งอุ้มรีดค่าไถ่ 3 นักศึกษาจีน เผยพิกัดสุดท้ายอยู่ฝั่งเมียนมา 'ผบช.น.'สั่งล่าแก๊งอุ้มรีดค่าไถ่ 3 นักศึกษาจีน เผยพิกัดสุดท้ายอยู่ฝั่งเมียนมา
  • ค้น 15 จุด รวบ‘เลขานายกฯปาดังเบซาร์-กำนัน-พ.ต.ท.’ แก๊งฆ่าคนสนิท‘แป้ง นาโหนด’ ค้น 15 จุด รวบ‘เลขานายกฯปาดังเบซาร์-กำนัน-พ.ต.ท.’ แก๊งฆ่าคนสนิท‘แป้ง นาโหนด’
  • ไล่ล่า\'จิ๊กโก๋\'รุ่นจิ๋วท่าน้ำนนท์ อายุน้อยร้อยคดี ประวัติโชกโชนทั้งจี้ปล้น-ทำร้ายร่างกาย ไล่ล่า'จิ๊กโก๋'รุ่นจิ๋วท่าน้ำนนท์ อายุน้อยร้อยคดี ประวัติโชกโชนทั้งจี้ปล้น-ทำร้ายร่างกาย
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved