วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ลอบกัด! คนร้ายวางบึ้มทหารพรานยะลา เจ็บ4นาย

ลอบกัด! คนร้ายวางบึ้มทหารพรานยะลา เจ็บ4นาย

วันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 17.52 น.
Tag : ทหารพราน บันนังสตา ยะลา ลอบกัด ลอบวางระเบิด
  •  

เมื่อเวลา 16.45 น.วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ศูนย์วิทยุ สภ.บันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ ร้อย.ทพ.3304 ฉก.ทพ.33 ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ทหารพรานที่ 33 ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 4 นาย ส่วนรถยนต์กระบะได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบนถนนสาย 3008 ในพื้นที่ บ.ตะโล๊ะดือหลง บ้านย่อยของบ้านป่าหวัง ม.1 ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า กำลังทหารพรานที่ 33 ซึ่งตั้งฐานอยู่ที่ ต.ห้วยกระทิง อ.กรงปินัง จ.ยะลา ได้เดินทางผ่านไปในพื้นที่ ม.1 ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา และถูกคนร้ายลอบวางระเบิดแสวงเครื่องไว้บนถนน เป็นเหตุให้เกิดระเบิดขึ้น ส่งผลให้กำลังพลได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 4 นาย ประกอบด้วย ร.ต.อนุวัฒน์ ชูชนะ ผบ.ร้อย.ทพ.3304 , อส.ทพ.เอกชัย ศรีคำลือ , อส.ทพ.ประทีป เถมินพนา และ อส.ทพ.ชูเกียรติ์ อุตร์อ่าง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอบันนังสตา สำหรับความคืบหน้าอยู่ระหว่างตรอจสอบ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง : มทภ.4ฮึ่ม!สั่งไล่ล่าคนร้ายกดบึ้ม'ทหารพรานบันนังสตา'เจ็บ4นาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โหดเหี้ยม! คนร้ายซุ่มยิง‘ตำรวจ’ สภ.กรงปินัง เสียชีวิต หน้าร้านสะดวกซื้อใน จ.ยะลา โหดเหี้ยม! คนร้ายซุ่มยิง‘ตำรวจ’ สภ.กรงปินัง เสียชีวิต หน้าร้านสะดวกซื้อใน จ.ยะลา
  • รวบผู้ต้องสงสัยอีก 3 ราย ในพื้นที่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี เข้าศูนย์ซักถามค่ายทหาร รวบผู้ต้องสงสัยอีก 3 ราย ในพื้นที่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี เข้าศูนย์ซักถามค่ายทหาร
  • ‘บันนังสตา’ระอุ! ทหารปะทะโจรใต้ เจอซุ่มยิง พลีชีพ 1 นาย ‘บันนังสตา’ระอุ! ทหารปะทะโจรใต้ เจอซุ่มยิง พลีชีพ 1 นาย
  • คนร้ายซุกระเบิดกดบึ้ม! \'อส.ทพ.\'เจ็บสาหัส 1 นาย ที่ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส คนร้ายซุกระเบิดกดบึ้ม! 'อส.ทพ.'เจ็บสาหัส 1 นาย ที่ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส
  • โหดเหี้ยม! เปิดภาพนาทีกลุ่มคนร้าย กราดยิงหน้ามัสยิดยะรัง ทำคนเจ็บสาหัส 1 ราย โหดเหี้ยม! เปิดภาพนาทีกลุ่มคนร้าย กราดยิงหน้ามัสยิดยะรัง ทำคนเจ็บสาหัส 1 ราย
  • คนร้ายกราดยิงหน้ามัสยิดยะรัง! ชายวัย 47 บาดเจ็บ หลังละหมาดเสร็จ คนร้ายกราดยิงหน้ามัสยิดยะรัง! ชายวัย 47 บาดเจ็บ หลังละหมาดเสร็จ
  •  

Breaking News

'หลิงหลิง'ยอมรับผิดขายขนมEgg Rollsไม่มีอย. ลั่นเป็นแม่ค้ามือใหม่ไม่รู้กฎหมายเมืองไทย

(คลิป) เปิดจักรวาล! เซียนพระสีกากอล์ฟ นักล่า! เจ้าคณะ เจ้าอาวาส เบอร์1

(คลิป) 'กกต.'อยู่ไหน! ยุบพรรคเพื่อไทย ด่วน! 12/7/2568

'ปู่เดือนชัย'ชี้ 'พระ'มีเมียไม่ใช่เรื่องใหม่ แนะสึกดีกว่าทำเสื่อม เชื่อบาปมีอยู่จริง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved