วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ซุกไว้รอบบ้าน!บุกรวบ‘บอย บ้านอ้าย’ขับรถขนดินบังหน้า แอบค้ายาบ้ารายใหญ่

ซุกไว้รอบบ้าน!บุกรวบ‘บอย บ้านอ้าย’ขับรถขนดินบังหน้า แอบค้ายาบ้ารายใหญ่

วันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 08.52 น.
Tag : ค้ายาบ้า ซุกไว้รอบบ้าน บอย บ้านอ้าย พัทลุง
  •  

ซุกไว้รอบบ้าน!บุกรวบ‘บอย บ้านอ้าย’ขับรถขนดินบังหน้า แอบค้ายาบ้ารายใหญ่

24 กรกฎาคม 2562 พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รองผบก.ภ.จว.พัทลุง ร่วมกับ พ.ต.ท.วิรัตน์ จีนเมือง หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในชุดฯ ร่วมกับตำรวจกองกำกับการสืบสวนสอบสวน ภ.จว.พัทลุง เข้าจับกุมตัวนายพันศักดิ์ บัวสม หรือ “บอย บ้านอ้าย” อายุ 35 ปี ได้ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 8 ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังสืบทราบว่านายบอย มีพฤติกรรมลักลอบขายยาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่


จากการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่านายบอย ซุกซ่อนยาบ้าไว้รอบบ้าน ทั้งในบริเวณห้องนอน ภายในรถ 6 ล้อบรรทุกดิน แม้กระทั่งใส่ขวดพลาสติกปิดผาก่อนฝังไว้ใต้ดินทราย บริเวณโรงจอดรถหน้าบ้าน และยังพบห่อยาบ้าอีกสวนหนึ่งฝังอยู่ใต้โค่นต้นจันผา บริเวณรั้วทางเข้าบ้าน รวมยาบ้าที่เจ้าหน้าที่ตรวจยึดได้ทั้งสิ้น 5,545 เม็ด

ขณะที่ ภรรยาอายุ 30 ปี ซึ่งมีลูกน้อยอยู่ในวัยกำลังแบเบาะ ถึงกับร้องให้โฮ จนเป็นลมญาติต้องช่วยกันดูแลอย่างใกล้ชิด หลังเจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบยาบ้า ซุกซ่อนอยู่ภายในบ้าน

นอกจากนั้นแล้ว ภายในห้องที่ใช้เป็นห้องเลี้ยงลูกที่กำลังแบเบาะ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบอาวุธปืนลูกซองพกสั้น 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซองจำนวน 3 นัด และเครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม .อีกจำนวน 6 นัด ในลิ้นชักภายในห้องดังกล่าวยังพบเงินสดพร้อมทั้งทองรูปพรรณ ซุกซ่อนอยู่อีกจำนวนหนึ่ง

สอบสวนเบื้องต้นนายพันศักดิ์ รับสารภาพว่า ลักลอบขายยาเสพติดชนิดยาบ้ามาเป็นระยะหนึ่งแล้ว โดยสั่งซื้อจากจากเพื่อนที่ชื่อนายศักดิ์ บ้านอยู่ในจังหวัดตรัง จะสั่งซื้อมาครั้งละ 3 มัด จำนวน 6,000 เม็ด โดยมัดหนึ่งจำนวน 2,000 เม็ด ในราคามัดละ 55,000 บาท และนำมาจำหน่ายในราคา มัดละ 65,000 บาทได้กำไรมัดละ 10,000 บาท โดยจะจำหน่ายเป็นมัด ไม่ขายปลีก หลังขายยาได้ ก็จะใช้วิธีโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไปกับกับนายศักดิ์ พร้อมสั่งซื้อยาในรอบต่อไป โดยอาศัยรับจ้างขับรถ 6 ล้อบรรทุกดินบังหน้า สาเหตุที่ทำเพราะเห็นว่ารายได้ดี ต้องการเงินมาใช้จ่ายในครอบครัวเพราะมีภาระต้องเลี้ยงลูกที่กำลังเล็กๆ 3 คน

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาเสพติดที่เกี่ยวพันกับนายบอยต่อไป ส่วนนายบอย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ลำปำ ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดชนิดยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน ‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน
  • ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก ดาบตำรวจหายไป3วัน-เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น-พบเป็นร่างไร้วิญญาณคาห้องพัก
  • ล็อตมโหฬาร! รวบหนุ่มขนยาบ้า 10 ล้านเม็ด ซุกสิบล้อบรรทุกขิงหวังตบตา ล็อตมโหฬาร! รวบหนุ่มขนยาบ้า 10 ล้านเม็ด ซุกสิบล้อบรรทุกขิงหวังตบตา
  • หนุ่มใหญ่กินยาดอง ดิ้นทุรนทุรายก่อนดับคาห้อง เตือน!ดื่มช่วงร้อนอาจเสียชีวิต หนุ่มใหญ่กินยาดอง ดิ้นทุรนทุรายก่อนดับคาห้อง เตือน!ดื่มช่วงร้อนอาจเสียชีวิต
  • กระบะคอกซิ่ง!! ‘เสียหลักเสยเก๋ง’ ก่อนพุ่งชนร้านของชำ-ดับ 1 เจ็บ 2 กระบะคอกซิ่ง!! ‘เสียหลักเสยเก๋ง’ ก่อนพุ่งชนร้านของชำ-ดับ 1 เจ็บ 2
  • ‘ทรพี’ทาสยา ขอเงินซื้อยาบ้าไม่ได้ คว้ามีดเคียวไล่ฟันแม่ ‘ทรพี’ทาสยา ขอเงินซื้อยาบ้าไม่ได้ คว้ามีดเคียวไล่ฟันแม่
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved