สลดแม่เฒ่าเลี้ยงวัวถูกขวิด เสียชีวิตริมไร่ข้าวโพด

สลดแม่เฒ่าเลี้ยงวัวถูกขวิด เสียชีวิตริมไร่ข้าวโพด

วันจันทร์ ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 11.40 น.

สลดแม่เฒ่าเลี้ยงวัวถูกขวิด เสียชีวิตริมไร่ข้าวโพด

29 กรกฎาคม 2562 พ.ต.ท.สมหวัง ไชยสลี พนักงานสอบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ว่ามีเหตุผู้หญิงถูกวัวขวิดเสียชีวิตที่ในไร่ข้าวโพดท้ายหมู่บ้านห้วยดง หมู่ 3 ต.ห้วยโก๋น อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ถาวร เต็มสวัสดิ์ ผกก.สภ.เฉลิมพระเกียรติ ทราบ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.เฉลิมพระเกียรติ , เจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัย อบต.ห้วยโก๋น และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจาก สภ.เฉลิมพระเกียรติ ประมาณ 20 กม.อยู่ในพื้นที่หุบเขา เส้นทางลำบาก โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบชาวบ้านและญาติได้เคลื่อนย้ายศพ นางเทพ หอมดอก อายุ 67 ปี อยู่บ้านห้วยดง หมู่ 3 ต.ห้วยโก๋น อ.เฉลิมพระเกียรติ จึงได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ พบมีรอยซ้ำตามร่างกายหลายแห่ง และมีบาดแผลคล้ายถูกแทงด้วยของแหลม เป็นเหตุถึงแก่ความตาย

จากการสอบถามญาติผู้ตายในเบื้องต้นทราบว่า นางเทพได้ออกไปเลี้ยงวัว ตั้งแต่เช้าจนกระทั่งตอนเย็นยังไม่กลับมาที่บ้านจึงได้ออกไปติดตามในไร่ข้าวโพดของนางเทพ พบว่า นางเทพ นอนเสียชีวิตอยู่ริมไร่ข้าวโพด จึงได้โทรแจ้งศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ทราบ แล้วพากันนำร่างนางเทพ กลับมาที่บ้าน เนื่องจากกลัวจะมืดค่ำเสียก่อน

ทาง พ.ต.ท.สมหวัง จึงไปตรวจที่เกิดเหตุ พบบริเวณที่เกิดเหตุมีแต่ร่องรอยต้นข้าวโพดและต้นหญ้าล้มเป็นบริเวณกว้าง และมีรอยเท้าวัวเป็นจำนวนมาก จึงสันนิษฐานว่านางเทพ ถูกวัวขวิดเสียชีวิตในไร่ข้าวโพด แต่ไม่รู้ว่าถูกวัวตัวไหนขวิดชนนางเทพเสียชีวิต เนื่องจากมีวัวหลายตัว เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพนางเทพให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top