วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สลด!ทอมง้อครูสาวไม่สำเร็จ น้อยใจผูกคอตายในบ้านพักของครู

สลด!ทอมง้อครูสาวไม่สำเร็จ น้อยใจผูกคอตายในบ้านพักของครู

วันศุกร์ ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 08.39 น.
Tag : ฆ่าตัวตาย ตาย ทอม น้อยใจ ผูกคอตาย แฟน
  •  

23 ส.ค.62 เมื่อเวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์ สภ.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง รับแจ้งจากอาจารย์ประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.บ้านฉาง ซึ่งพักอยู่ในบ้านพักครูหลังโรงเรียนว่ามีผู้บุกรุกยามวิกาล ต่อมาเจ้าหน้าที่สายตรวจจึงเดินทางไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้งปรากฎว่า เป็นเหตุผูกคอตายภายในบ้านพักครูหลังดังกล่าว จึงประสานไปยัง พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ ไตรราช สว.สส.สภ.บ้านฉาง พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านฉาง กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ จุดบ้านฉาง และมูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ บ้านฉาง เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักครู 2 ชั้นครึ่ง ปูนครึ่งไม้ส่วนชั้นล่างใต้บันได พบศพ น.ส.ทัศพร คิอินธิ อายุ 30 ปี เป็นชาว อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า กางเกงยีนส์สามส่วน แขวนคอตายกับขื่อใต้บันได ตามร่างกายไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยของการต่อสู้ และจากการตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้น


เจ้าหน้าที่ได้สอบสวน น.ส.ขัตติกาล จุมจันทา 28 ปี อาจารย์ที่พักอยู่บ้านพักครูหลังดังกล่าวเล่าว่า ตนพักอยู่กับครูผู้หญิงรวมกันสามคน ส่วนผู้ตายเป็นคนนอกไม่ได้พักอยู่ที่บ้านพักหลังนี้ ซึ่งประมาณ 2 ปีที่ผ่านมาเคยคบหากับผู้ตายแล้วเลิกลากัน จากนั้นผู้ตายได้ย้ายไปทำงานที่จังหวัดชลบุรี ระยะหลังได้โทรมาของ้อคืนดีด้วย แต่ตนรับบ้างไม่รับบ้าง ส่วนวันนี้ได้โทรมาบอกว่าจะเดินทางมาหา ซึ่งนิสัยของผู้ตายเป็นคนเจ้าอารมณ์มักชอบทุบทำร้ายตน รวมทั้งเพื่อนครูที่รู้จักกันอีกด้วย เคยแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะว่ากลัวจะถูกทำร้ายอีก ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากชลบุรีเพื่อเดินทางมาของ้อคืนดี แต่ตนเห็นว่าดึกแล้วประจวบกับยามหน้าประตูโรงเรียนก็ไม่ให้เข้า  ผู้ตายจึงจอดรถจักรยานยนต์ไว้ที่หน้าประตูแล้วเดินอ้อมไปหลังโรงเรียนปีนข้ามกำแพงเข้ามา ตนจึงเปิดประตูหลังบ้านให้เข้ามา แล้วตนกับเพื่อนครูทั้งหมดต่างเข้าห้องนอนกัน ต่อมาได้ยินเสียงสุดท้ายของผู้ตายตะโกนขึ้นมาว่าอยากจะให้ผูกคอตายใช่ไหม ตนกับเพื่อนครูที่พักด้วยกันก็ไม่ได้สนใจอะไร ไม่คิดว่าผู้ตายจะก่อเหตุเช่นนี้

ด้านเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียดไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 นาที สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตตามง้อขอคืนดีกับครูสาว แต่อีกฝ่ายไม่ยอมตอบหรือคุยด้วย จึงเป็นสาเหตุของการตัดสินใจใช้เชือกผูกคอตัวเอง ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งร่างไปชันสูตรก่อนที่จะติดต่อญาติผู้เสียชีวิตนำศพบำเพ็ญกุศลต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หนุ่มใหญ่โมโหฟันรุ่นน้องดับ อ้างถูกท้าทายในวงเหล้า หนุ่มใหญ่โมโหฟันรุ่นน้องดับ อ้างถูกท้าทายในวงเหล้า
  • เดือดกลางถนน! สิบล้อโมโหถูกหกล้อปาดหน้า คว้ามีดแทงเสียชีวิต เดือดกลางถนน! สิบล้อโมโหถูกหกล้อปาดหน้า คว้ามีดแทงเสียชีวิต
  • หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด
  • หนุ่มเมาทะเลาะกับญาติ น้อยใจปืนเสาไฟฟ้าแรงสูง หนุ่มเมาทะเลาะกับญาติ น้อยใจปืนเสาไฟฟ้าแรงสูง
  • แม่น้อยใจลูกไม่รัก! โดนต่อว่าไล่ไปตาย ผูกคอใต้ต้นมะม่วง แม่น้อยใจลูกไม่รัก! โดนต่อว่าไล่ไปตาย ผูกคอใต้ต้นมะม่วง
  • สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ
  •  

Breaking News

เผชิญหน้าครั้งแรก! 'ฟิล์ม-ดีเจแมน'นัดไกล่เกลี่ยคดีหมิ่นประมาทฯ ปมเรียกเงิน 14 ล้าน

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพุธ 2​ กรกฎาคม 2568

'แอ๊ด คาราบาว'ฟันธง! ถ้าเพื่อไทยดันทุรังสร้างกาสิโน 'พรรค-ตระกูลเจ้าปัญหา'สาปสูญแน่

ลุงพลาดท่าถูกหลานชายป่วยทางจิตกระทืบดับ หลังทะเลาะกันในวงเหล้า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved