วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มสวนยางเมืองคอนเครียด ผูกคอไม่สำเร็จ ชักปืนยิงตัวตายคาห้องนอน

หนุ่มสวนยางเมืองคอนเครียด ผูกคอไม่สำเร็จ ชักปืนยิงตัวตายคาห้องนอน

วันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 20.52 น.
Tag : นครศรีธรรมราช ยิงตัวตาย โรคซึมเศร้า หนุ่มสวนยาง
  •  

หนุ่มสวนยางเมืองคอนเครียด ผูกคอไม่สำเร็จ ชักปืนยิงตัวตายคาห้องนอน

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 สิงหาคม 2562 พ.ต.ต.เสถียร สงพราหมณ์ สว.(สอบสวน) สภ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งมีเหตุยิงตัวตายที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 5 หมู่บ้านน้ำนิ่ง ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.คมสัน พฤศวานิช ผกก.สภบางขัน , ตำรวจชุดสืบสวน , แพทย์เวรโรงพยาบาลบางขัน และหน่วยกู้ภัยใต้เต๊กตึ้งบางขัน รุดไปตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว อยู่ในสวนปาล์ม ภายในห้องนอนพบศพนายสวิส เดโชศาสตร์ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด กระสุนเข้าปลายคางทะลุศีรษะสมองกระจุยจำนวน 1 แผล เลือดไหลนองเต็มที่นอน ข้างศพพบอาวุธปืนพกสั้นจำนวน 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสวิส มีอาชีพทำสวนยาง เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้ตายเคยพยายามผูกคอตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ญาติๆช่วยไว้ทัน ก่อนเกิดเหตุขณะที่นายสวิส นอนในห้องนอนเพียงลำพังคนเดียว ไม่มีใครอยู่บ้าน จึงก่อเหตุใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงตัวตายคาที่นอน

จากการสอบสวนปากคำญาติทราบสาเหตุเบื้องต้นว่าระยะหลังนายสวิส ป่วยโรคเครียดซึมเศร้า ชอบเก็บตัวไม่ค่อยยอมพูดจาสุงสิงกับใคร กระทั่งมาก่อเหตุยิงตัวตายดังกล่าว ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย หลังทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด
  • อธิบดีกรมอุทยานฯ สั่งเร่งคลี่ปมยิง จนท.เขานันดับ! ชี้ผู้ต้องสงสัยเคยมีประวัติล่าสัตว์มาก่อน อธิบดีกรมอุทยานฯ สั่งเร่งคลี่ปมยิง จนท.เขานันดับ! ชี้ผู้ต้องสงสัยเคยมีประวัติล่าสัตว์มาก่อน
  • สาวใหญ่เครียด! ‘ป่วยโรคซึมเศร้า’ทิ้งจดหมายลาก่อนรมควันในห้องนอนดับ สาวใหญ่เครียด! ‘ป่วยโรคซึมเศร้า’ทิ้งจดหมายลาก่อนรมควันในห้องนอนดับ
  • จนท.นับ 100 นายรื้อเต็นท์ขายของบุกรุกริมหาดฝรั่ง\'เกาะมุกด์\' เจรจาชาวบ้านกว่า 3 ชม. จนท.นับ 100 นายรื้อเต็นท์ขายของบุกรุกริมหาดฝรั่ง'เกาะมุกด์' เจรจาชาวบ้านกว่า 3 ชม.
  • สลด!!! ชายวัย 51 ปีป่วยโรคซึมเศร้า คิดสั้นฆ่าตัวตาย สลด!!! ชายวัย 51 ปีป่วยโรคซึมเศร้า คิดสั้นฆ่าตัวตาย
  • วิสามัญ‘คลั่งยา’! ไล่ฟันคนบนถนน ‘ผู้ใหญ่บ้าน’ถูกฟันมือ พุ่งใส่ตร.เจอยิงสวนดับ วิสามัญ‘คลั่งยา’! ไล่ฟันคนบนถนน ‘ผู้ใหญ่บ้าน’ถูกฟันมือ พุ่งใส่ตร.เจอยิงสวนดับ
  •  

Breaking News

‘ไผ่ ลิกค์’คาดคุยโควตารองประธานสภา วงกินข้าวพรรคร่วมรัฐบาล 22 ก.ค.นี้

เกษตรกรกำแพงเพชร บุกพรรคประชาชน หลัง'ไอซ์'ปูดงบ 'ไผ่' หวั่นเดือดร้อนถูกตัดงบ

คึกคักรับหยุดยาว! นทท.แห่เที่ยวเกาะล้าน-เผย'เที่ยวไทยคนละครึ่ง'ไม่ทันใช้สิทธิ

‘ไผ่’ซัด‘รักชนก’เป็นเหตุ‘ม็อบชาวกำแพงเพชร’บุกศูนย์ ปชน. โวยพาดพิงงบพัฒนา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved