วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
โจรมือสมัครเล่นเหิมงัดตู้เอทีเอ็ม ไม่สำเร็จทิ้งไขควงให้ดูต่างหน้า

โจรมือสมัครเล่นเหิมงัดตู้เอทีเอ็ม ไม่สำเร็จทิ้งไขควงให้ดูต่างหน้า

วันพุธ ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562, 16.35 น.
Tag : โจรงัดตู้เอทีเอ็ม ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทย
  •  

11 กันยายน 2562 พ.ต.ต.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาทุ่งใหญ่ ว่ามีที่ตู้เอทีเอ็ม หน้าธนาคารมีร่องรอยถูกคนร้ายงัดเสียหาย เหตุเกิดที่ตู้เอทีเอ็มหน้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ตั้งอยู่บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาล หมู่ 2 ถ.พระแสง ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุทน ช้างรบ รอง ผกก.สส. ร.ต.อ.รักธรรม ส้มเขียวหวาน รอง สว.สส.และตำรวจสืบสวน ที่เกิดเหตุพบร่องรอยฝาครอบจอหน้าตู้เอทีเอ็มถูกงัดกุญแจจนพังเสียหาย ขอบจอแง้มอ้าออก และตรงช่องรับเงินถูกทุบแตกเสียหายหัก 

นอกจากนี้บริเวณบนขอบตู้เอทีเอ็มพบไขควงยาว 5 นิ้ว จำนวน 1 อัน คาดว่าเป็นของคนร้ายที่ทิ้งเอาไว้ เบื้องต้นตรวจสอบไม่พบเงินในตู้หาย เนื่องจากบริเวณที่คนร้ายงัดไม่ใช่ช่องเก็บเงิน คาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นมือสมัครเล่น เนื่องจากงัดผิดที่ ก่อนจะทิ้งไขควงเครื่องมือที่ใช้งัดไว้ให้ดูต่างหน้าก่อนหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพร้อมกับเก็บรอยลายนิ้วมือแฝงบริเวณที่ถูกงัด รวมทั้งที่ไขควง และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณตู้เอทีเอ็ม เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย


ต่อมา พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกำชับให้ตำรวจฝ่ายสืบสวน เร่งติดตามคนร้ายร้ายนี้ เบื้องต้นคาดว่าไม่ใช่โจรมืออาชีพ หรืออาจเป็นคนที่มากดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม แต่กดเงินไม่ออกหรือไม่ก็กดรหัสผิดตู้เอทีเอ็ม บัตรเอทีเอ็มจึงไม่ออกมาจากตู้ และเกิดความไม่พอใจ จึงลงใช้ไขควงงัดตู้เอทีเอ็มเพื่อต้องการเอาบัตรเอทีเอ็มออก สุดท้ายไม่บัตรเอทีเอ็มไม่ออก หรือเป็นคนร้ายมือใหม่ที่พยายามจะงัดตู้เอทีเอ็มหวังขโมยเงิน แต่ดันงัดผิดที่ จึงหลบหนีไปและทิ้งไขควงไว้ให้ดูต่างหน้า ซึ่งทางตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดคนร้ายรายนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์

‘เพื่อไทย’โร่เคลียร์ 4 ข้อกังขา‘รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย’ รับเป็นนโยบาย‘ประชานิยม’

นั่งวิลแชร์แจ้งความ! หนุ่มอังกฤษใช้บริการสาวคลายเหงา ถูกลักทรัพย์เกลี้ยง

กว่าจะเคลียร์กันได้! ต่างชาติจ้างแท็กซี่ส่งพัทยา จ่ายค่ารถไม่ครบ เสนอกัญชาแทนเงินสด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved