วันเสาร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สลด! แม่ใจยักษ์ห่อศพทารกน้อยแช่น้ำแข็งยัดกล่องโฟมทิ้งซอยเปลี่ยว

สลด! แม่ใจยักษ์ห่อศพทารกน้อยแช่น้ำแข็งยัดกล่องโฟมทิ้งซอยเปลี่ยว

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2562, 11.32 น.
Tag :
  •  

 

สลด! แม่ใจยักษ์ห่อศพทารกแรกเกิดแช่น้ำแข็งแล้วยัดใส่กล่องโฟมทิ้งในท้ายซอยเปลี่ยว ชาวบ้านเห็นแล้วสงสารทารกน้อย ไม่น่าเอามาทิ้งเลย อยากได้ไปเลี้ยงดูแทนดีกว่ามาทิ้งให้เสียชีวิตแบบนี้ ตร.ตรวจที่เกิดเหตุ เร่งสืบหาแม่ใจยักษ์รายนี้


12 กันยายน 2562 ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งชาวบ้านพบศพเด็กทารกนำมาทิ้งไว้ในท้ายซอยศรีแสง 3  บ้านดอนหันน้อย หมู่ 13 ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตชด.หนองนาคำ พร้อมด้วย ร.ต.อ.เปรม เตรียมตัว พนักงานสอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี  เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรมและตร.ชุดสืบสวนสภ.เมืองอุดรธานีเดินทางไปที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตร.ไปถึงที่เกิดเหตุเป็นซอยศรีแสง 3 ลึกเข้าไปในซอยประมาณ 100 เมตร พบชาวบ้านกำลังมุงดูกล่องโฟมสีขาว ภายในมีศพทารกแรกเกิดอยู่ภายในอยู่คาดว่าเสียชีวิตแล้ว ต่อมาแพทย์เวรได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุและเปิดฝากล่องโฟมดูพบว่า เป็นศพทารกแรกเกิด อายุประมาณ 6 เดือน เพศชาย สภาพศพทารกถูกห่อด้วยภาพอ้อมสีฟ้าวางไว้บนถุงน้ำแข็งเ และยัดทารกเอาไว้ในกล่องโฟมก่อนจะนำมาทิ้งในท้ายซอยเปลี่ยวแห่งนี้ แพทย์เวรบอกว่า ศพทารกยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์มีชิ้นส่วนร่างกายครบทุกชิ้นส่วนและมีสะดือติดอยู่ เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 12 ชม.แต่ที่ไม่เน่าน่าจะเกิดจากเอาน้ำแข็งประกบไว้ ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดการแท้งลูกหรือคลอดก่อนกำหนด แต่ไม่อยากให้ใครรู้จึงนำศพทารกมาทิ้งดังกล่าว

ชาวบ้านบ้านดอนหันน้อย มีบ้านอยู่ปากซอย เปิดเผยว่า ตอนเช้าประมาณ 7 โมงตนเองกำลังออกไปทำงานที่ตลาดเมืองทอง นางแต๋ว ไม่ทราบชื่อจริง ที่มีบ้านอยู่ท้ายซอยได้วิ่งหน้าตื่นมาบอกตนเองว่ามาดูกล่องโฟมช่วยหน่อยเหมือนมีศพทารกอยู่ข้างในเพราะก่อนหน้านี้นางแต๋วได้เปิดดูแล้ว จึงได้มาดูกับนางแต๋วเพราะนางแต๋วเห็นกล่องโฟมมาวางไว้ตั้งแต่เมื่อวานช่วงเย็น หลังจากตามนางแต๋วมา ตนก็ใช้ไม้แง้มฝากล่องโฟมดูก็พบเป็นศพเด็กน้อย ตกใจรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งตร.ทันที

ขณะที่ชาวบ้านที่พากันมามุงดูบอกว่า แถวนี้ไม่มีหอพัก มีแต่บ้านเช่าและรีสอร์ทอยู่เยอะ ส่วนหญิงสาววัยรุ่นในหมู่บ้านแถวนี้ชาวบ้านรู้จักกันหมด ไม่น่าจะใช่สาววัยรุ่นในหมู่บ้าน น่าจะมาจากที่อื่น ชาวบ้านรู้สึกสงสารเด็กน้อย พร้อมเปรยว่าแม่ของเด็กไม่น่าจะเอามาทิ้งแบบนี้เลย หากเลี้ยงไม่ได้ตนเองก็จะเลี้ยงเอาไว้เป็นลูกเอง หลังตร.ตรวจที่เกิดเหตุจะได้เร่งสืบสวนแม่ใจยักษ์รายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตกปลาทั้งคืนไหว! เช้าขับรถกลับบ้านหลับในหวิดตกสะพาน ตกปลาทั้งคืนไหว! เช้าขับรถกลับบ้านหลับในหวิดตกสะพาน
  • ศาลไต่สวนแพทย์ตร.ปมชั้น14 ยันยึดจรรยาบรรณรักษา‘แม้ว’ ศาลไต่สวนแพทย์ตร.ปมชั้น14 ยันยึดจรรยาบรรณรักษา‘แม้ว’
  • ‘บิ๊กเล็ก’ไม่นิ่ง ฮึ่ม!ผลสอบชัดระเบิดใหม่ ‘ทบ.’ปูนบำเหน็จ3ทหาร ‘บิ๊กเล็ก’ไม่นิ่ง ฮึ่ม!ผลสอบชัดระเบิดใหม่ ‘ทบ.’ปูนบำเหน็จ3ทหาร
  • ด่วน! รวบ\'เสือปุ่น\' หัวหน้าแก๊งปล้น 3.4 ล้าน จนมุมย่านปทุมธานี ด่วน! รวบ'เสือปุ่น' หัวหน้าแก๊งปล้น 3.4 ล้าน จนมุมย่านปทุมธานี
  • ฤทธิ์เดช‘สีกากอล์ฟ’ สึกพระชั้นผู้ใหญ่แล้ว13รูป วัดใหญ่จอมปราสาทล่าสุด ฤทธิ์เดช‘สีกากอล์ฟ’ สึกพระชั้นผู้ใหญ่แล้ว13รูป วัดใหญ่จอมปราสาทล่าสุด
  • ล้มทั้งยืน! ยายวัย 65 ปี กลับมาบ้านไฟไหม้วอดทั้งหลัง ล้มทั้งยืน! ยายวัย 65 ปี กลับมาบ้านไฟไหม้วอดทั้งหลัง
  •  

Breaking News

‘พิชัย’โวเจรจาภาษีสหรัฐราบรื่น คาดเก็บไทย20% ลุ้นประกาศก่อนเส้นตาย1ส.ค.นี้

‘ไมค์ ภิรมย์พร’ รับไม้ต่อเพลงประกอบละคร‘ผาแดง นางไอ่’ เพลงที่ 2 ‘บ่วงฮัก’

‘มท.1’สั่งอธิบดีปภ. พร้อมรับมือน้ำท่วม ฝนถล่มหนักทั่วไทย ห่วงพายุลูกใหม่‘วิภา’

ชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา มอง‘ทักษิณ’คนตกยุคทางการเมือง ‘รวมไทยสร้างชาติ’ไม่ปรับใหญ่อยู่ยาก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved