วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ

ด.ญ.13แฉโดนบังคับขายตัวให้แขกวีไอพี-นักธุรกิจจังหวัด ซ้ำไม่สวมถุงยางจนติดหนองใน

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2562, 15.28 น.
Tag : แขกวีไอพี โดนบังคับขายตัว ติดหนองใน นักธุรกิจจังหวัด ไม่สวมถุงยาง
  •  

วันที่ 12 กันยายน 2562 เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 33 HD รายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้รับรายงานว่า พบเด็กหญิงอายุเพียง 13 ปี ชื่อน้อง น. (นามสมมุติ) เด็กต่างด้าวชาวพม่าเชื้อชาติไทยใหญ่ ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศรีสังวาลแม่ฮ่องสอน จากอาการป่วยเป็นโรคหนองใน ระยะรุนแรง ซึ่งหลังจากแพทย์ได้ทำการรักษาจนอาการดีขึ้นแล้ว ได้ส่งตัวเด็กให้หน่วยงานหนึ่งในจังหวัดแม่ฮ่องสอนดูแลชั่วคราว

จากนั้นเมื่อเวลา 13.00 น. สำนักงานอัยการแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ได้ทำการสอบปากคำเด็กคนดังกล่าวร่วมกับสหวิชาชีพ โดยเบื้องต้นเด็กหญิงได้ให้การว่าเดิมอาศัยอยู่บ้านทุ่งกองมู ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เรียนหนังสือจบชั้น ป. 6 เมื่อเดือนมีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ส่วนมารดา ซึ่งเป็นต่างด้าว ได้เดินทางไปรับจ้างทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่


ที่ผ่านมาตนเองถูกแม่เล้าชื่อ อ. บังคับให้ค้าประเวณีมาแล้ว 5 ครั้ง ให้กับผู้ใหญ่ และนักธุรกิจในตัวจังหวัด  ซึ่งในการค้าประเวณี แต่ละครั้งผู้ชายที่ใช้บริการไม่ได้มีการสวมถุงยางอนามัยแต่อย่างใด ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าได้ติดเชื้อหนองในจากใคร โดยได้ถูกบังคับให้ขายบริการครั้งแรก ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา


ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวได้แพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็วในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ทำให้บรรดาแขกวีไอพี ที่เคยซื้อบริการเด็กหลายคนต่างอยู่ไม่เป็นสุข เนื่องจากกลัวที่จะถูกเปิดเผยเรื่องร่วมหลับนอนกับเด็กอายุ 13 ปี ซึ่งเป็นโทษหนัก บางรายได้หนีไปที่เชียงใหม่ ส่วนบางรายยังคงอยู่ในพื้นที่และเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในบ้าน

นอกจากนี้ ในอดีตจังหวัดแม่ฮ่องสอน เคยมีคดีค้ากามแก๊งนกฮูกบ้านน้ำเพียงดิน กรณีอื้อฉาวข้าราชการ และเจ้าหน้าที่รัฐซื้อบริการเด็กจนเป็นข่าวครึกโครมเมื่อปี 2560

ขอบคุณข้อมูล ภาพ : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

สายฝนกระหน่ำสำโรง น้ำท่วมขัง'ถนนเทพารักษ์'สมุทรปราการ

‘ยะลา’จัดพิธีสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

ลูกบ้านรวมกลุ่มโวย‘ผญบ.’ไม่โปร่งใส สารภาพนำเงินกองทุนฯไปใช้ทางอื่น

‘พลังประชารัฐ’ลงพื้นที่‘แม่เปา’ มอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัย‘น้ำท่วมเชียงราย’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved