วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จยย.ตัดหน้ารถยนต์ เบรคไม่ทันชนลูกชายเจ็บสาหัส

จยย.ตัดหน้ารถยนต์ เบรคไม่ทันชนลูกชายเจ็บสาหัส

วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562, 09.10 น.
Tag : จยย.ตัดหน้า น่าน เบรคไม่ทัน
  •  

จยย.ตัดหน้ารถยนต์ เบรคไม่ทันชนลูกชายเจ็บสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.น่าน ว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.จิรัฏฐ์ จันทร์สว่าง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนันทบุรี ว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ บริเวณจุดกลับรถหน้าร้านชมพูภูคา ถนนสายน่าน- พะเยา ขาออก บ้านปางค่า หมู่ 4 ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน จึงรุดไปตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุ มีผู้บาดเจ็บ 2 คน รถกู้ชีพนครน่าน และรถกู้ชีพศูนย์นเรนทรน่าน ได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลน่านแล้ว จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดกลับรถพบรถยนต์ ทะเบียน บท 8570 น่าน สภาพด้านหน้ารถยนต์ได้รับความเสียเล็กน้อย มีนายบุญยืน กองต๊ะ เป็นคนขับ และพบรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 1 กก 756 น่าน ทราบว่ามีนายเดชา วนาสุวดี อายุ 34 ปี เป็นคนขับขี่ และมี ด.ช.วิทย์ วนาสุวดี อายุ 8 ปี ซึ่งเป็นลูกชายนั่งอยู่ด้านหน้าได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ

จากการสอบถามนายบุญยืน เบื้องต้นทราบว่าขณะที่ตนเองขับรถมาจากอำเภอบ้านหลวง เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ในตัวเมืองน่าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีขับขี่รถออกจากซอยแล้วตัดหน้าเพื่อยูเทิร์นกลับรถจักรยานยนต์ไปทางอำเภอบ้านหลวง ซึ่งตนได้พยายามเบรกแล้ว แต่รถหยุดไม่ทันจึงได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรอยเบรคยาว ประมาณ 50 เมตรห่างจากจุดชน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพื่อตรวจสอบวงจรปิดใกล้ๆที่เกิดเหตุอีกครั้งหนึ่ง

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด
  • ปริศนาในห้องน้ำ! หนุ่ม รปภ.ดับจมกองเลือด ตั้งปมปลิดชีพหรือฆาตกรรม? ปริศนาในห้องน้ำ! หนุ่ม รปภ.ดับจมกองเลือด ตั้งปมปลิดชีพหรือฆาตกรรม?
  • พิพาท‘ที่ดิน’!? อดีตผู้ใหญ่บ้านโหด ยิง‘ปลัดอบต.หญิง-พี่ชาย’ดับ พิพาท‘ที่ดิน’!? อดีตผู้ใหญ่บ้านโหด ยิง‘ปลัดอบต.หญิง-พี่ชาย’ดับ
  • หนุ่มใหญ่เครียด! ‘ป่วยซึมเศร้า’ หายออกจากบ้าน-ตัดสินใจจบชีวิตในสวนสัก หนุ่มใหญ่เครียด! ‘ป่วยซึมเศร้า’ หายออกจากบ้าน-ตัดสินใจจบชีวิตในสวนสัก
  • จับ\'โชเฟอร์ 6 ล้อ\' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด จับ'โชเฟอร์ 6 ล้อ' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด
  • ไม่ชำนาญทาง! รถเสียหลักพลิกคว่ำโค้งห้วยเย็น เจ็บ 3 ราย ไม่ชำนาญทาง! รถเสียหลักพลิกคว่ำโค้งห้วยเย็น เจ็บ 3 ราย
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved