ฝนถล่มย่าน'บางแค'ช่วงเช้ามืดอ่วม! หนักสูงสุด159 มม.-น้ำท่วมขัง

ฝนถล่มย่าน'บางแค'ช่วงเช้ามืดอ่วม! หนักสูงสุด159 มม.-น้ำท่วมขัง

วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 10.01 น.

วันที่ 11 ตุลาคม 2562 ศูนย์ป้องกันน้ำท่วมกทม.ได้รายงานได้มีฝนตกในพื้นที่กทม.ตั้งแต่เวลา 03.00 น. กลุ่มฝนปานกลางพื้นที่เขตหนองแขม บางแค ทวีวัฒนา บางบอน บางขุนเทียน ทุ่งครุ จากนั้นได้ปกคลุมพื้นที่ฝั่งธนบุรีทั้งหมด แนวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งพระนครชั้นใน เคลื่อนตัวไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ โดยพบว่าเขตบางแคมีปริมาณฝนสูงสุดอยู่ที่ 159 มม. โดยเฉพาะบริเวณหมู่บ้านเศรษฐกิจน้ำท่วมหนัก

ทั้งนี้ ฝนที่ตกอย่างหนักทำให้เกิดน้ำท่วมในถนนหลายสาย กทม.ได้รายงานน้ำท่วมในถนนสายหลักได้แก่ 


1. เขตบางแค ถนนหมู่บ้านเศรษฐกิจ บริเวณคลองบางจาก-วงเวียนแรก 

2.เขตบางแค ถนนหมู่บ้านเศรษฐกิจ บริเวณวงเวียนที่ 2-คลองบางขี้เก้ง 

3.เขตบางแค ถนนเพชรเกษม บริเวณเดอะมอลล์บางแค 

4. เขตบางแค ถนนเพชรเกษม บริเวณซีคอน บางแค 

5. เขตบางแค ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ บริเวณปากซอย 8/1 โดยมีระดับน้ำท่วมตั้งแต่ 10-25 ซม.

ทำให้ประชาชนที่เดินทางไปทำงานช่วงเข้าเดินทางด้วยความยากลำบาก

ขอบคุณภาพ : JS100 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top