วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ปัตตานีถกแผนคุ้มครองครู รับมือโจรใต้ป่วน

ปัตตานีถกแผนคุ้มครองครู รับมือโจรใต้ป่วน

วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 21.16 น.
Tag : คุ้มครองครู โจรใต้ ปัตตานี ไฟใต้
  •  

ปัตตานีถกแผนคุ้มครองครู รับมือโจรใต้ป่วน      

5 พฤศจิกายน 2562 นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรักษาความปลอดภัยครู บุคลากรทางการศึกษา และสถานศึกษาจังหวัดปัตตานี ประจำปี 2562


สืบเนื่องจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรงยังคงมีการก่อเหตุต่อเป้าหมายอ่อนแอ ทั้งราษฎรไทยพุทธ พระสงฆ์ ครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อบั่นทอนและลดความน่าเชื่อถือของอำนาจรัฐ โดยมีนายสมนึก พรหมเขียว รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี หัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพญาตานี ศาลากลางจังหวัดปัตตานี

สำหรับการประชุมในครั้งนี้ ถือเป็นการควบคุมการปฏิบัติตามแผนรักษาความปลอดภัยครู บุคลากรทางการศึกษา และสถานศึกษาของจังหวัดปัตตานีเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นศูนย์กลางการติดต่อประสานงานการรักษาความปลอดภัยครู และรับทราบปัญหาร่วมกันทั้ง 3 ฝ่าย เพื่อปรับมาตรการในการดูแลรักษาความปลอดภัย ทั้งราษฎรไทยพุทธ พระสงฆ์ ครู และบุคลากรทางการศึกษา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผู้ว่าฯหญิงปัตตานีลงพื้นที่ เหตุคนร้ายลอบวางเพลิง \'อบต.แป้น\' ผู้ว่าฯหญิงปัตตานีลงพื้นที่ เหตุคนร้ายลอบวางเพลิง 'อบต.แป้น'
  • ศอ.บต.เดินหน้าเยียวยา จนท.ตำรวจ จากเหตุระเบิด ศอ.บต.เดินหน้าเยียวยา จนท.ตำรวจ จากเหตุระเบิด
  • สว.สงขลาจี้\'กอ.รมน.ภาค 4\'ยกระดับดูแลชุมชนไทยพุทธหลังถูกกราดยิง 2 ครั้งใน 7 วัน สว.สงขลาจี้'กอ.รมน.ภาค 4'ยกระดับดูแลชุมชนไทยพุทธหลังถูกกราดยิง 2 ครั้งใน 7 วัน
  • โจรใต้ลอบปาบึ้ม ใส่ฐานทพ.รือเสาะ ถูกชาวบ้านเจ็บ1จนท.เร่งตามไล่ล่า โจรใต้ลอบปาบึ้ม ใส่ฐานทพ.รือเสาะ ถูกชาวบ้านเจ็บ1จนท.เร่งตามไล่ล่า
  • สว.สงขลาซัดรัฐบาล\'อุ๊งอิ๊งค์\'แก้ปัญหาไฟใต้ไม่ถูกทางหวั่น\'พระ-ไทยพุทธ\'ตกเป็นเหยื่อเพิ่ม สว.สงขลาซัดรัฐบาล'อุ๊งอิ๊งค์'แก้ปัญหาไฟใต้ไม่ถูกทางหวั่น'พระ-ไทยพุทธ'ตกเป็นเหยื่อเพิ่ม
  • โจรใต้ป่วนยะลา  ขว้างไปป์บอมบ์  ถูกชาวบ้านเจ็บ6  ตร.เร่งตามไล่ล่า โจรใต้ป่วนยะลา ขว้างไปป์บอมบ์ ถูกชาวบ้านเจ็บ6 ตร.เร่งตามไล่ล่า
  •  

Breaking News

‘ภูมิธรรม’หนุนข้อเสนอ‘รมต.’ไม่มีบทบาทในสภาฯ ควรทิ้งเก้าอี้สส.‘ปาร์ตี้ลิสต์’

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ​7 กรกฎาคม 2568

'สุชาติ'เข้าทำเนียบวันแรก สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาฤกษ์

'พิชัย'เผย ยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมต่อสหรัฐฯ ย้ำรอพิจารณา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved