วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ไฟไหม้‘รง.ไทยเรยอน’อ่างทอง ระดมสกัด 4 ชม.กว่าเพลิงสงบ

ไฟไหม้‘รง.ไทยเรยอน’อ่างทอง ระดมสกัด 4 ชม.กว่าเพลิงสงบ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 08.43 น.
Tag : เพลิงสงบ ไฟไหม้ โรงงานไทยเรยอน อ่างทอง
  •  

ไฟไหม้‘รง.ไทยเรยอน’อ่างทอง ระดมสกัด 4 ชม.กว่าเพลิงสงบ

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อ่างทอง ว่า เมื่อเวลา 22.00น.วันที่ 11 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ร.ต.ท.สุขสันต์ ปัสสาวะกัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้ และมีเสียงดังคล้ายระเบิดดังขึ้นที่บริเวณอาคารชั้น 5 ภายในโรงงาน ไทยเรยอน จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นโรงงานที่ผลิตเส้นใยเรยอน ตั้งอยู่บริเวณหมู่ 2 ถนนอยุธยา- อ่างทอง ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงประสานไปยังรถน้ำดับเพลิงเทศบาลเมืองอ่างทอง และรถน้ำดับเพลิงบริเวณใกล้เคียงกว่า 20 คัน รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยนายวิรพัฒน์ อ่อนสุระทุม รักษาการหัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยในจังหวัดอ่างทอง รุดไปที่เกิดเหตุ


เจ้าหน้าที่ได้ให้รถน้ำดับเพลิงเข้าไปแค่เพียง 2 คันและให้รถน้ำดับเพลิงที่เหลือรออยู่ด้านนอกกว่า 10 คัน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองอ่างทองที่เข้าไปในที่เกิดเหตุแจ้งว่าไฟได้ลุกลามอยู่บริเวณชั้น 5 ของอาคารและมีการลุกลามใกล้ถังเคมี และขอรถดับเพลิงที่ใช้โฟม พร้อมรถกระเช้าดับเพลิงจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าไปด้านใน เพื่อช่วยควบคุมเพลิง โดยใช้เวลาควบคุมเพลิงนานกว่า 4 ชั่วโมง เพลิงจึงสงบลง

เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต และยังไม่ทราบสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมหาพยานหลักฐานและสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชาวบ้านผวา! ชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายผู้หญิงบาดเจ็บ ชาวบ้านผวา! ชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายผู้หญิงบาดเจ็บ
  • ระทึกไฟไหม้! ห้องพักนักกีฬา โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด ระทึกไฟไหม้! ห้องพักนักกีฬา โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด
  • เพลิงไหม้‘เรือนำเที่ยว’ 2 ลำ จอดเทียบท่าเรือโรงแรมดังริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิงไหม้‘เรือนำเที่ยว’ 2 ลำ จอดเทียบท่าเรือโรงแรมดังริมแม่น้ำเจ้าพระยา
  • รถบัสเบรกแตก ชนท้ายรถพ่วง ไฟลุกไหม้ทั้งคัน ดับ7บาดเจ็บ53 รถบัสเบรกแตก ชนท้ายรถพ่วง ไฟลุกไหม้ทั้งคัน ดับ7บาดเจ็บ53
  • หวิดสลด! ไฟไหม้ท้ายรถบัสทัศนศึกษา นร.เผยได้กลิ่นไหม้-แอร์ไม่เย็น หวิดสลด! ไฟไหม้ท้ายรถบัสทัศนศึกษา นร.เผยได้กลิ่นไหม้-แอร์ไม่เย็น
  • ไฟไหม้รถของกลาง  ด่านศุลกากรแม่สอด  เผาวอดกว่า 200 คัน ไฟไหม้รถของกลาง ด่านศุลกากรแม่สอด เผาวอดกว่า 200 คัน
  •  

Breaking News

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

'สวนดุสิตโพล'เผยชุมนุมการเมือง คนไทยคาดหวังอยากให้รัฐบาลลาออก ไม่เห็นด้วยรัฐประหาร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved