'ในหลวง'พระราชทานสิ่งของเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน จ.นราธิวาส-ยะลา

'ในหลวง'พระราชทานสิ่งของเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน จ.นราธิวาส-ยะลา

วันพุธ ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 20.00 น.

“ในหลวง” โปรดเกล้าฯ ให้ องคมนตรี เชิญถุงพระราชทานไปมอบเจ้าหน้าที่และครอบครัวประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบ ในพื้นที่ จ.นราธิวาส จ.ยะลา

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.00 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญถุงพระราชทาน จำนวน 50 ถุง ไปมอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ ฐานปฏิบัติการชุดคุ้มครอง  อำเภอสุคิริน  จังหวัดนราธิวาส  เสร็จแล้ว  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้  พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญถุงพระราชทาน ไปมอบแก่ อส.มนัส ซำเซ็ง  อาสาสมัครที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบ ณ โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก  อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส  


ต่อจากนั้น  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญถุงพระราชทาน  จำนวน 50 ถุง ไปมอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ ฐานปฏิบัติการชุดคุ้มครอง  อำเภอกรงปินัง  จังหวัดยะลา  เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน

ในการนี้ องคมนตรี ได้เชิญพระราชกระแสทรงห่วงใยของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ไปกล่าวกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ยังความปลื้มปีติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้
 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top