วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'สมุทรสาคร'จัดระเบียบสายสื่อสารบนเสาไฟฟ้า

'สมุทรสาคร'จัดระเบียบสายสื่อสารบนเสาไฟฟ้า

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 13.10 น.
Tag :
  •  



24 กุมภาพันธ์ 2563 นายวีระศักดิ์  วิจิตร์แสงศรี  ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เร่งจัดระเบียบสายสื่อสารโทรคมนาคมบนเสาไฟฟ้า  โดยมีนายศักดิ์ชัย สุวรรณนิคม ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นายบรรพต จันทรวงศ์ นายอําเภอกระทุ่มแบน  ส่วนราชการ  และผู้แทนหน่วยงานเจ้าของสายสื่อสารโทรคมนาคมเข้าร่วมแก้ไขปัญหาในพื้นที่ ซึ่งปัญหาความไม่เป็นเรียบร้อยที่ผ่านมา ยังไม่เกิดผลอย่างเป็นรูปธรรมเท่าที่ควร การรื้อถอนสายสื่อสารทั้งส่วนที่ไม่ได้ใช้งานและส่วนที่ไม่ได้รับอนุญาต มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาที่เสาไฟฟ้าเป็นหลัก นำสายลงใต้ดินจึงขอให้ทุกหน่วยงานมุ่งมั่นในการดําเนินการให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ กําหนดให้แล้วเสร็จจนสัมฤทธิ์ผล เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณะชนโดยร่วมมือกันขับเคลื่อนการจัดการสายไฟฟ้าแลอุปกรณ์ตลอดจนสายสื่อสารโทรคมนาคมให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างเป็นระบบ เป็นการสร้างทัศนียภาพที่สวยงาม สร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ข่าวไม่จริง! กองทัพบกยืนยันไม่พบทหารกัมพูชา ปิดทางขึ้นสามเหลี่ยมมรกต ข่าวไม่จริง! กองทัพบกยืนยันไม่พบทหารกัมพูชา ปิดทางขึ้นสามเหลี่ยมมรกต
  • ด่านอรัญฯเตรียมพร้อม! รองรับคลื่นแรงงานเขมรกลับประเทศ ด่านอรัญฯเตรียมพร้อม! รองรับคลื่นแรงงานเขมรกลับประเทศ
  • ‘เขมร’เล่นเกม! เปิดด่านยอมให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขเอาคืนห้ามรถจาก‘จันทบุรี’ ‘เขมร’เล่นเกม! เปิดด่านยอมให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขเอาคืนห้ามรถจาก‘จันทบุรี’
  • ไฟไหม้บ้านกลางดึก! ลามวอด5หลัง บ้านไม้เป็นเชื้อเพลิงอย่าดี ไฟไหม้บ้านกลางดึก! ลามวอด5หลัง บ้านไม้เป็นเชื้อเพลิงอย่าดี
  • ‘ปืนใหญ่ไทย’เล็งกลับฝั่งเขมร เปิดจุดยุทธศาสตร์สำคัญ‘กัมพูชา’จ้องยึด ‘ปืนใหญ่ไทย’เล็งกลับฝั่งเขมร เปิดจุดยุทธศาสตร์สำคัญ‘กัมพูชา’จ้องยึด
  • \'มงคลกิตติ์\'ลงพื้นที่พิษณุโลกส่งเสริมศิลปะเยาวชนพร้อมจี้รัฐบาลช่วยชาวนา 'มงคลกิตติ์'ลงพื้นที่พิษณุโลกส่งเสริมศิลปะเยาวชนพร้อมจี้รัฐบาลช่วยชาวนา
  •  

Breaking News

'ฉลามจัส-น้องหญิง'พร้อมแชมป์กีฬามหาลัย 6 สมัย ร่วมปฐมนิเทศน์ ต้อนรับนักศึกษาใหม่ มกธ.

จากแนวหลัง สู่แนวหน้า!! พ่อค้า แม่ค้า ร่วมมอบของกิน-ของใช้แก่ทหารชายแดน

จะได้รู้ใครเป็นใคร? 'อดีตครูวีระ'ยุส่ง'ไทย'ปฏิบัติตามมาตรการ'ตระกูลฮุน'

ทบ.แจง'ทหารไทย'ปรับปรุงเส้นทางพื้นที่'ช่องบก' ในภารกิจลาดตระเวน-ส่งกำลังบำรุง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved