วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ไฟไหม้บ้านกลางดึก! ลามวอด5หลัง บ้านไม้เป็นเชื้อเพลิงอย่าดี

ไฟไหม้บ้านกลางดึก! ลามวอด5หลัง บ้านไม้เป็นเชื้อเพลิงอย่าดี

วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 09.19 น.
Tag : ไฟไหม้บ้าน หนองคาย
  •  

เกิดเหตุไฟไหม้บ้านกลางดึก ลุกลามไหม้วอด 5 หลัง ต้องระดมรถน้ำรถดับเพลิง อปท.ข้างเคียงกกว่า 10 คัน และใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้ง

15 มิถุนายน 2568 เมื่อเวลา 00.15 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ธรรมนูญ อภัยวงค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุไฟไหม้บ้าน ที่บ้านถ่อน หมู่ที่ 7 ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยประจักษ์ท่าบ่อ กู้ภัยร่วมใจท่าบ่อ และรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลบ้านถ่อน,เทศบาลตำบลโพนสา,เทศบาลตำบลเวียงคุก,อบต.บ้านเดื่อ,เทศบาลเมืองท่าบ่อ,อบต.พระธาตุบังพวน และเทศบาลเมืองหนองคาย ออกกทำการช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังช่วยกันระดมฉีดน้ำ สะกัดไม่ให้เพลิงลุกลามไหม้ขยายวงกว้าง ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ซึ่งบ้านส่วนมากเป็นครึ่งตึกครึ่งไม้ ทำให้ไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว

จากกกการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า เพลิงได้ลุกไหม้อย่างรุนแรง ลุกลามรวดเร็วมาก ไหม้เสียหายไป 5 หลัง ประกอบด้วยบ้านเลขที่ 191,บ้านเลขที่ 39,บ้านเลขที่ 122,บ้านเลขที่ 251และบ้านเลขที่ 178  หมู่ที่7 ตำบลบ้านถ่อน อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย ส่วนสาเหตุนั้น รอทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานฯเข้าตรวจสอบถึงสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง.

012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หวิดดับทั้งคู่! ‘ตายายนอนหลับ’ รู้สึกร้อนลุกขึ้นมาผงะ!ไฟไหม้บ้านวอด หวิดดับทั้งคู่! ‘ตายายนอนหลับ’ รู้สึกร้อนลุกขึ้นมาผงะ!ไฟไหม้บ้านวอด
  • ‘รองนายกสุริยะ’ ลงพื้นที่หนองคาย-ติดตามการก่อสร้างเส้นทางคมนาคม ‘รองนายกสุริยะ’ ลงพื้นที่หนองคาย-ติดตามการก่อสร้างเส้นทางคมนาคม
  • เจ้าของสุดโล่งใจ! ได้รับ‘ฟอร์จูนเนอร์’คืน หลังลูกค้าเช่าไปพัทยา-แต่โผล่ที่ลาว เจ้าของสุดโล่งใจ! ได้รับ‘ฟอร์จูนเนอร์’คืน หลังลูกค้าเช่าไปพัทยา-แต่โผล่ที่ลาว
  • เพลิงโหมกระหน่ำ! ‘ไฟไหม้บ้านวอด’ ก่อนลามไปอีกหลัง-คาดไฟฟ้าลัดวงจร เพลิงโหมกระหน่ำ! ‘ไฟไหม้บ้านวอด’ ก่อนลามไปอีกหลัง-คาดไฟฟ้าลัดวงจร
  • ระทึก!! ‘ไฟไหม้บ้านไม้’ กลางวันแสกๆวอดทั้งหลัง-คาดไฟฟ้าลัดวงจร ระทึก!! ‘ไฟไหม้บ้านไม้’ กลางวันแสกๆวอดทั้งหลัง-คาดไฟฟ้าลัดวงจร
  • หลงลืมเป็นเหตุ! \'ตาวัย75อุ่นแกงไว้\' ออกไปข้างนอก-กลับมาบ้านไฟไหม้เสียหาย หลงลืมเป็นเหตุ! 'ตาวัย75อุ่นแกงไว้' ออกไปข้างนอก-กลับมาบ้านไฟไหม้เสียหาย
  •  

Breaking News

อย่าหลงกล‘เขมร’ ‘ปลอดประสพ’เบิกเนตร สกัดปลุกผี‘แผนที่ 1:200,000’

'ปิยะ'อธิบายละเอียดยิบ! ทำไม?'พท.'จ้องฮุบ'มท.1' สะกิด'อนุทิน'อย่าพายเรือให้โจรนั่ง

ใครกันนะ? เพจดังโพสต์แฉดาราหนุ่มมีโลก 8 ใบ ชาวเน็ตแห่เดา

(คลิป) รู้ทัน!'เขมร' จ้องฮุบ 3 ปราสาท 'ฮุนเซน'ดึง'ฝรั่งเศส'ขยี้!'ไทย'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved