วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สูงท่วมหัว! ตชด.-สภ.น้ำเพียงดิน จับหนุ่มใหญ่ลอบปลูก‘กัญชา’กลางสวนผัก

สูงท่วมหัว! ตชด.-สภ.น้ำเพียงดิน จับหนุ่มใหญ่ลอบปลูก‘กัญชา’กลางสวนผัก

วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 10.03 น.
Tag : กัญชา ตชด. สภ.น้ำเพียงดิน สวนผัก สูงท่วมหัว
  •  

สูงท่วมหัว! ตชด.-สภ.น้ำเพียงดิน จับหนุ่มใหญ่ลอบปลูก‘กัญชา’กลางสวนผัก

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.แม่ฮ่องสอน ว่า เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ชินพันธ์ พราหมณ์พันธ์ ผกก.สภ.น้ำเพียงดิน , พ.ต.ท.อภิรักษ์ จุ้ยสำราญ รอง ผกก.สภ.น้ำเพียงดิน , พ.ต.ต.ธวัชชัย สุรินต๊ะ ผบ.ร้อย ตชด.336 ปางหมู สั่งการให้ ร.ต.อ.สำเริง ชำนาญ รอง ผบ.ร้อย ตชด.33 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำเพียงดิน เข้าจับกุมนายมนทอง ระเบียบพร้อม อายุ 45 ปี ภูมิลำเนาอยู่หมู่ 2 บ้านป่าปุ๊ ต.ผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีการลักลอบปลูกต้นกัญชา ในบริเวณสวนผักหลังบ้าน


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดต้นกัญชาของกลางได้ 4 ต้น ได้แก่ ต้นกัญชาขนาดสูง 327 เซนติเมตร จำนวน 1 ต้น , ต้นกัญชา ขนาดสูง 144 เซนติเมตร จำนวน 1 ต้น , ต้นกัญชา ขนาดสูง 125 เซนติเมตร จำนวน 1 ต้น และต้นกัญชา ขนาดสูง 69 เซนติเมตร จำนวน 1 ต้น จึงแจ้งข้อหาผลิตและมีไว้ในครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 5 (กัญชา) และควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ยาบ้า’ปัญหาหลักของไทย ‘ป.ป.ส.’เปิดปฏิบัติการไล่จับกุม-ยึดทรัพย์แม้หนีไปต่างแดน ‘ยาบ้า’ปัญหาหลักของไทย ‘ป.ป.ส.’เปิดปฏิบัติการไล่จับกุม-ยึดทรัพย์แม้หนีไปต่างแดน
  • เข่าทรุดคาบ้าน! ตชด.ล่อซื้อแก๊งยานรก โป๊ะแตกคนในแก๊งโทรมาทวงค่ายา เข่าทรุดคาบ้าน! ตชด.ล่อซื้อแก๊งยานรก โป๊ะแตกคนในแก๊งโทรมาทวงค่ายา
  • เข้าถึงยากขึ้น! \'สมศักดิ์\'เล็งใช้ใบรับรองแพทย์ก่อนใช้\'กัญชา\' เข้าถึงยากขึ้น! 'สมศักดิ์'เล็งใช้ใบรับรองแพทย์ก่อนใช้'กัญชา'
  • จับเพิ่มอีก 2 ‘ก๊วน สจ.กอล์ฟ’ร่วมกันทำร้าย ตชด.คุมหน่วยเลือกตั้ง จับเพิ่มอีก 2 ‘ก๊วน สจ.กอล์ฟ’ร่วมกันทำร้าย ตชด.คุมหน่วยเลือกตั้ง
  • \'สืบ ตม.อุบลฯ\'ร่วมจับยาบ้า พร้อมกัญชา 3 ราย 'สืบ ตม.อุบลฯ'ร่วมจับยาบ้า พร้อมกัญชา 3 ราย
  • ตชด.ไม่ปล่อย! จับแก๊งขนยาไอซ์เกือบ 300 กก. ตชด.ไม่ปล่อย! จับแก๊งขนยาไอซ์เกือบ 300 กก.
  •  

Breaking News

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

'วัส ติงสมิตร'ชี้'หมอ-พยาบาล-จนท.ราชทัณฑ์'ไม่รอด เตรียมรับวิบากกรรม ป่วยทิพย์ชั้น 14

นักธุรกิจการเมืองทำรัฐล้มเหลว! 'สมชาย'ชี้คอร์รัปชันเชิงนโยบาย บ่อนทำลายพลังอำนาจแห่งชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved