วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับร้านชำชลบุรี ลอบให้ลูกค้าไทย-ต่างชาตินั่งก๊งเหล้า-เบียร์ ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน

จับร้านชำชลบุรี ลอบให้ลูกค้าไทย-ต่างชาตินั่งก๊งเหล้า-เบียร์ ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 09.16 น.
Tag : ชลบุรี พรก.ฉุกเฉิน ร้านชำ ไวรัสโคโรนา โควิด-19
  •  

จับร้านชำชลบุรี ลอบให้ลูกค้าไทย-ต่างชาตินั่งก๊งเหล้า-เบียร์ ฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ชลบุรี ว่า เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอบางละมุง , พ.ต.ต.เก่งศาสตร์ นวลพงศ์ สวป.สภ.หนองปรือ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกตรวจตราป้องกันการฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน พบร้านค้าของชำภายในซอยเขาตาโล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดให้บริการโดยปล่อยให้ลูกค้าทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศ นั่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โต๊ะด้านหน้าร้าน จำนวน 8 ราย เป็นชายไทย 4 ราย หญิงไทย 2 ราย ชายชาวต่างชาติ 2 ราย


ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนักดื่มทั้ง 8 ราย พร้อมเจ้าของร้าน พร้อมของกลางเป็นเบียร์ เหล้า ส่งพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหากับเจ้าของร้าน 1.จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต 2.จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และปล่อยปละละเลยให้มีการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในร้าน อันเป็นการฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ส่วนนักดื่ม 8 ราย แจ้งข้อกล่าวหา ทำกิจกรรมมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค เพื่อดำเนินดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อุกอาจ! คนร้ายอ้างเป็นตำรวจ อุ้มคนจีนขึ้นรถรีดเงิน ก่อนปล่อยทิ้งข้างถนนพัทยา อุกอาจ! คนร้ายอ้างเป็นตำรวจ อุ้มคนจีนขึ้นรถรีดเงิน ก่อนปล่อยทิ้งข้างถนนพัทยา
  • ชลบุรีลุยจับ! ต่างด้าวแย่งอาชีพคนไทย ดำเนินคดีทั้งลูกจ้าง-นายจ้าง ชลบุรีลุยจับ! ต่างด้าวแย่งอาชีพคนไทย ดำเนินคดีทั้งลูกจ้าง-นายจ้าง
  • ปมขัดแย้งที่จอดรถบานปลาย! เจ้าของร้านขายของชำ‘สาดกระสุน’ใส่เพื่อนบ้านดับ ปมขัดแย้งที่จอดรถบานปลาย! เจ้าของร้านขายของชำ‘สาดกระสุน’ใส่เพื่อนบ้านดับ
  • ร้านชำสุดทน! ทะเลาะหนุ่มชักมีดจะแทง ยิงสวนดับ-เด็ก5ขวบโดนลูกหลง ร้านชำสุดทน! ทะเลาะหนุ่มชักมีดจะแทง ยิงสวนดับ-เด็ก5ขวบโดนลูกหลง
  • หนุ่มอินเดียสวรรค์ล่ม! ควงสาวขึ้นห้องหวังสุขขี ถูกรูดทรัพย์เกลี้ยง หนุ่มอินเดียสวรรค์ล่ม! ควงสาวขึ้นห้องหวังสุขขี ถูกรูดทรัพย์เกลี้ยง
  • ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ
  •  

Breaking News

'นัสเมียโชค'ทัวร์ลงหนัก ปมแซะ'นิ้ง โสภิดา' สุดท้ายต้องรัวคำขอโทษ!

'ดร.ดิเรกฤทธิ์'คาดหวัง'ศาลฎีกา-ศาล รธน.' ชี้ชะตาประเทศ 'สันติสุขหรือลุกเป็นไฟ'

วิจารณ์ยับ! 'วิรังรอง'ฟันธง 'พ่อออกโรง'ช่วยลูกตกกระป๋อง โผล่บ้านพิษณุโลกแค่ปั่นกระแส

’วันนอร์‘เตรียมลงพื้นที่ยะลาเปิดโครงการรัฐสภาพบประชาชนครั้งที่ 2 14 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved