วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สาวโร่แจ้งความคนใจเหี้ยม ลอบตัดหัวลูกหมาเพิ่งคลอด

สาวโร่แจ้งความคนใจเหี้ยม ลอบตัดหัวลูกหมาเพิ่งคลอด

วันพุธ ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 21.50 น.
Tag : ทารุณสัตว์ บุรีรัมย์ ดหัวลูกหมา
  •  

สองแม่ลูกชาว อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ โร่แจ้งความเอาผิดคนใจเหี้ยม ลอบตัดหัวลูกหมาอายุเพียงเดือนเศษที่เลี้ยงไว้ คาดเอาไปด้วย ทิ้งซากลำตัวไว้ให้ดูต่างหน้า สุดสลดแม่นั่งเฝ้าลูกอีก 3 ตัวไม่ห่าง เผยรับไม่ได้การกระทำโหดร้ายทารุณ

17 มิถุนายน 2563 นางสุวรรณ สวัสดี อายุ 49 ปี และ น.ส.เบญจรัตน์ อินชาลี  อายุ 29 ปี ชาวอำเภอละหานทราย จ.บุรีรัมย์  ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อนุสรณ์  ศรีพรหม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ละหานทราย ว่า ลูกสุนัขเพศผู้ วัยประมาณ 1 เดือนเศษ ซึ่งเป็นลูกของเจ้า “เก๊กฮวย” สุนัขที่ครอบครัวเลี้ยงเอาไว้ ถูกคนร้ายมาลักลอบตัดหัวขาดอย่างโหดเหี้ยมโดยไม่ทราบสาเหตุ โดยที่หัวหายไป ทิ้งไว้เพียงซากลำตัวให้ดูต่างหน้า ซึ่งถือเป็นการกระทำที่โหดร้ายทารุณมาก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาญ


 

 

น.ส.เบญจรัตน์ อินชาลี เล่าว่า ตนเลี้ยงสุนัขพันทาง เพศเมีย ชื่อเจ้า “เก๊กฮวย” มาประมาณ 5-6 ปีแล้ว เป็นสุนัขที่เชื่อง ไม่ดุ ไม่เคยกัดใคร โดยเจ้าเก๊กฮวยได้คลอดลูกออกมา 4 ตัว ปัจจุบันลูกของมัน อายุประมาณ 1 เดือนเศษ ตนก็ดูแลอย่างดีและกำลังจะหาบ้านใหม่ให้สำหรับคนที่สนใจนำไปเลี้ยง แต่ช่วงเช้าวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา แม่ได้เดินเอาอาหารไปให้เจ้าเก๊กฮวยและลูกๆ ที่บริเวณข้างบ้าน ก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นลูกสุนัข 1 ตัว หัวขาด เหลือเพียงซากลำตัวนอนอยู่ และเห็นลูกหมาอีก 3 ตัว ที่เหลืออยู่ในอาการตัวสั่น แม่ก็รีบมาบอกพอตนไปเห็นสภาพลูกหมาก็แทบช็อก ไม่คิดว่าจะมีใครกล้าทำแบบนี้ ไม่รู้ว่าจิตใจทำด้วยอะไรถึงได้ก่อเหตุโหดเหี้ยมแบบนี้ เพราะลูกหมาเพิ่งอายุเพียงแค่ 1 เดือนเศษเท่านั้น

ซึ่งตนก็ไม่รู้สาเหตุ แต่คิดว่าอาจจะเป็นฝีมือของกลุ่มวัยรุ่นที่อาจจะคึกคะนอง หากไม่พอใจที่สุนัขไปกัดคงเป็นไปไม่ได้เพราะลูกหมาเล็กมาก ส่วนตัวแม่ก็ไม่ดุไม่เคยกัดใคร เบื้องต้น ก็ได้นำซากลำตัวลูกหมาไปฝังแล้ว ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งความไว้ พร้อมประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ ลงพื้นที่สืบสวนหาข้อมูลเบาะแสคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้ ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้
  • น้องเมาฉุนพี่ชาย! ‘ตามกลับบ้าน’ คว้ามีดแทงดับ-ก่อนเดินบอกผญบ.แทงพี่ดับแล้ว น้องเมาฉุนพี่ชาย! ‘ตามกลับบ้าน’ คว้ามีดแทงดับ-ก่อนเดินบอกผญบ.แทงพี่ดับแล้ว
  • ล่า‘ทาสยา’หลอนโหด พังกุฏิบุกกรีดร่าง‘หลวงตา’พิการ จุดไฟเผาซ้ำอาการสาหัส ล่า‘ทาสยา’หลอนโหด พังกุฏิบุกกรีดร่าง‘หลวงตา’พิการ จุดไฟเผาซ้ำอาการสาหัส
  • จนท.สนธิกำลัง! ลุยจับก่อนสงกรานต์-ยึดยาบ้ากว่าครึ่งแสนเม็ด จนท.สนธิกำลัง! ลุยจับก่อนสงกรานต์-ยึดยาบ้ากว่าครึ่งแสนเม็ด
  • สุดยื้อ! พระลูกพี่ลูกน้องที่เพิ่งบวช ช่วยกันปักไม้ไผ่จัดงาน มรณภาพทั้งคู่หลังถูกไฟช็อต สุดยื้อ! พระลูกพี่ลูกน้องที่เพิ่งบวช ช่วยกันปักไม้ไผ่จัดงาน มรณภาพทั้งคู่หลังถูกไฟช็อต
  • \'โสภณ\'ชี้เด็กเยาวชนสูบบุหรี่ไฟฟ้า เลียนแบบจากผู้ใหญ่ ต้องทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดี 'โสภณ'ชี้เด็กเยาวชนสูบบุหรี่ไฟฟ้า เลียนแบบจากผู้ใหญ่ ต้องทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดี
  •  

Breaking News

สยองเมืองน้ำหอม! เจ้าของร้านพิซซ่าพลั้งมือทำคนเสียชีวิต ชำแหละร่างต้มในหม้อเพื่ออำพราง

ผลิต'อาหารปลา' สุดประหยัด...ลดต้นทุน!!!

'ธรรมนัส'ลงพื้นที่ อ.ต.ก.พบปะชาวสวน-เกษตรกร ในงาน'มหานครผลไม้ไทยภาคตะวันออก'

เปรี้ยวได้...แต่อย่าผิดที่ 'ทนายรณณรงค์'วิเคราะห์คดี'เสก โลโซ'ทำไม'ไม่รอลงอาญา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved