24 มิถุนายน 2563 เวลา 00.10 น. กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ จุดบบ้านฉางรับแจ้งจากชาวบ้านริมถนนสายบูรพาพัฒน์เกิดอุยัติเหตุรถจักรยานต์บิ๊กไบค์ ช่วงโค้งสนามฟุตบอลหญ้าเทียมฝั่งขาเข้านิคมอุตสาหกรรมเอเชียรจึงประสานไปยัง ร.ต.อ.ชัยรัตน์ จันทร์สิทธิ์ รองสว.สอบสวน สภ.บ้านฉางเดินทางไปตรวจสอบ พบชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ BMW รุ่น R1200 หมายเลขทะเบียน พษจ 88 กรุงเทพมหานคร กระจัดกระจายเต็มเกลื่อนท้องถนน ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบนายธนชัย พึ่งเจริญ อายุ 46 ปี บาดเจ็บสาหัส แต่ยังมีสติดีอยู่รอการช่วยเหลืออยู่บนเกาะกลางถนน มีอาการขาข้างซ้ายขาดจึงรีบให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นทันที
เบื้องต้นทราบว่าผู้ขับขี่ได้ขับรถคันเกิดเหตุมุ่งหน้ามาจากสี่แยกสนามกีฬาเทศบาลเมืองบ้านฉาง เพื่อกลับบ้านพักเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเกิดเสียหลักไปฟาดกับราวกันโค้งที่อยู่บนเกาะกลางจนตัวเองกระเด็นขาขาด หมวกกันน็อค SHOEI ชนิดเต็มใบก็กระเด็นออกไปตกที่เลนขวาของถนนที่เป็นจุดกลับรถ แต่ผู้บาดเจ็บยังมีสติได้พยายามลากตัวเองมาอยู่ที่เกาะกลาง เพื่อรอกู้ภัยเดินทางมาถึงแล้วช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา
ส่วนตัวรถบิ๊กไบค์รุ่น BMW R12000 กระจัดกระจายไปคนละทิศละทางไม่เหลือชิ้นดี ตรวจสอบที่ เลขไมล์ค้างที่ 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนทรัพย์สินต่างๆที่พกติดตัวมาด้วยเป็นเงินสดสร้อยคอทองคำ และโทรศัพท์มือถือ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะมอบให้ญาติมารับทรัพย์สินกลับไป
เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ร.ต.อ.สันติ กับแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่กา จ.พะเยา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์หลุดโค้งชนกับการ์ดเรล มีผู้เสียชีวิต
เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (16 ธันวาคม 2563) พ.ต.ท.สำราญ สุขโต สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถโม่ปูนพลิกคว่ำบนถนน ทางหลวงหม
เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 5 ธ.ค.63 ร.ต.ท.ปฎิพล พร้อมเกตุ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งว่ามีรถ นั่งส่วนบุคคลชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและมีผู้ได้ร
เมื่อวานนี้ (3 ธันวาคม 2563) ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย กิตติอุดพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตใน
เมื่อเวลา 23.40 น.คืนที่ผ่านมา (22 พฤศจิกายน 2563) ร.ต.อ.รังสรรค์ โอสาร ร้อยเวร สภ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถตกถนน มีผู้บาดเจ็บ
เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ร.ต.ท.ภัทร์กร ชายน้อย รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจาก
‘2 หนูน้อย’กลับบ้านเตรียมขับจยย.นำข้าวไปให้แม่ กระบะหลุดโค้งชนเจ็บ
24 มิถุนายน 2563 เวลา 00.10 น. กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ จุดบบ้านฉางรับแจ้งจากชาวบ้านริมถนนสายบูรพาพัฒน์เกิดอุยัติเหตุรถจักรยานต์บิ๊กไบค์ ช่วงโค้งสนามฟุตบอลหญ้า
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี