วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กระบะตู้ทึบพุ่งชนแท็กซี่-จยย.ข้างทางเสียหาย 19 คัน

กระบะตู้ทึบพุ่งชนแท็กซี่-จยย.ข้างทางเสียหาย 19 คัน

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 13.07 น.
Tag : กระบะตู้ทึบ ชนวินาศ ปทุมธานี ชน19คัน
  •  

กระบะตู้ทึบพุ่งชนแท็กซี่-จยย.ข้างทางเสียหาย 19 คัน

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 25 มิถุนายน 2563 ร.ต.ท.ดล ชูเกลี้ยง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะส่งของพุ่งชนรถแท็กซี่ และรถจักรยานยนต์ข้างทางเสียหายจำนวนหลายคันบริเวณปากซอยคลองหลวง 60 ถนนพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง


ที่เกิดเหตุพบรถกระบะแบบตู้ทึบยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน 2 กฒ 2890 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บนทางเท้าข้างทางเสียหายนับได้ทั้งหมด19 คัน โดยมีนายชัยสิทธิ์ สองเมือง อายุ 25 ปี คนขับรถกระบะยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ นอกจากนี้ยังมีรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีเหลือง หมายเลขทะเบียน ทห 7775 กรุงเทพมหานคร ถูกชนที่ข้างรถฝั่งขวาได้รับความเสียหายอีก 1 คัน โดยมีนายวินัย จุ้ยมูล อายุ 41ปี เป็นคนขับ

สอบถามนายชัยสิทธิ์ สองเมือง อายุ 25 ปี คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนเองไปส่งของและกำลังจะกลับบริษัทโดยขับอยู่เลนขวา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลักชนแท็กซี่ ตนจึงหักหลบและรถก็มาพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางเสียหายดังกล่าว

ส่วนนายวินัย จุ้ยมูล อายุ 41ปี คนขับรถแท็กซี่ กล่าวว่า ตนขับรถอยู่ดีๆรถกระบะก็มาชนรถของตนได้อย่างไรก็ไม่รู้

ด้าน ร.ต.ท.ดล ชูเกลี้ยง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้รถยกมายกรถทั้งหมดไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.คลองหลวง และแจ้งว่ารถจักรยานยนต์ที่ถูกชนได้รับความเสียหายก็ให้มาดูได้ที่ สภ.คลองหลวง พร้อมทั้งนำตัวนายชัยสิทธิ์ สองเมือง อายุ 25 ปี คนขับรถกระบะไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'บิ๊กแจ๊ส\' แจงคดี\'สจ.ปทุมฯ\' ลวง \'สจ.หญิง\' เข้าม่านรูด  ชี้ผู้ก่อเหตุต้องลาออก-ขับออกจากตำแหน่ง 'บิ๊กแจ๊ส' แจงคดี'สจ.ปทุมฯ' ลวง 'สจ.หญิง' เข้าม่านรูด ชี้ผู้ก่อเหตุต้องลาออก-ขับออกจากตำแหน่ง
  • สจ.ปทุมฯลวง\'สจ.สาว\' อ้างพาส่งที่พัก เลี้ยวเข้าโรงแรม หวังย่ำยี สจ.ปทุมฯลวง'สจ.สาว' อ้างพาส่งที่พัก เลี้ยวเข้าโรงแรม หวังย่ำยี
  • ‘ภ.จว.ปทุมธานี’ประชุม 2 มหาวิทยาลัย ร่วมป้องกันอาชญากรรม-บุหรี่ไฟฟ้า ‘ภ.จว.ปทุมธานี’ประชุม 2 มหาวิทยาลัย ร่วมป้องกันอาชญากรรม-บุหรี่ไฟฟ้า
  • สยองกลางสี่แยก! วอลโว่ซิ่งอัดท้ายสิบล้อ คอขาดกระเด็นตกเบาะหลังรถ สยองกลางสี่แยก! วอลโว่ซิ่งอัดท้ายสิบล้อ คอขาดกระเด็นตกเบาะหลังรถ
  • ตร.ทล.ดักจับ รถขนหมูเถื่อน ของกลาง1ตัน ย่านปทุมธานี ตร.ทล.ดักจับ รถขนหมูเถื่อน ของกลาง1ตัน ย่านปทุมธานี
  • ‘ผู้การปทุมธานี’ติวเข้มร้านทอง-รปภ. เสริมทักษะสังเกต วิเคราะห์ รับมืออาชญากรรม ‘ผู้การปทุมธานี’ติวเข้มร้านทอง-รปภ. เสริมทักษะสังเกต วิเคราะห์ รับมืออาชญากรรม
  •  

Breaking News

ยื่นลาออก'ปชป.'แล้ว! 'ดร.เอ้'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ

ป่วยจริงหรือไม่!? 'ทนาย'หอบประวัติรักษา'ทักษิณ'สู้คดีชั้น 14

จวกเกรียนคีย์บอร์ด! 'จิรายุ'ซัดปล่อยข่าว'วธ.'ส่งคืนวัตถุโบราณให้เขมร

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ 4 กรกฎาคม 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved