Logo วันเสาร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ในประเทศ
พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 7 รายมาจาก ตปท. ไม่พบจากในประเทศแล้ว 35 วัน

พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 7 รายมาจาก ตปท. ไม่พบจากในประเทศแล้ว 35 วัน

วันจันทร์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 11.53 น.
Tag : กลับต่างประเทศ ผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข แถลงผลการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดในประเทศไทย มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น  7 ราย ในสถานที่กักตัวของรัฐ ทำให้มียอดผู้ป่วยสะสม  3,169   ราย  หายป่วยสะสม  3,053 ราย ซึ่งไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม ทำให้ยอดสะสมคงที่ 58 ราย และไม่มีผู้ป่วยติดเชื้อภายในประเทศติดต่อกัน 35 วัน

สำหรับผู้ป่วย รายที่ 1-6  เดินทางมาจากประเทศอินเดีย เป็นหญิงไทย อายุ 28 , 31 และ 36 ปี  และชายไทย 3 ราย อายุ 42 , 45 และ 61 ปี เข้าพักในสถานที่กักตัวของรัฐ เดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ในวันที่ 26 มิ.ย.ตรวจพบเชื้อ โดยพบว่าใน 3 รายมีอาการ ไอ เจ็บคอ จมูกไม่ได้กลิ่น และหายใจลำบาก ส่วนอีก 3 รายไม่มีอาการ ขณะที่ผู้ป่วยรายที่  7 เดินทางมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นหญิงไทย อายุ 27 ปี  เดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. เข้าพักสถานที่กักตัวของรัฐ  ในวันที่ 28 มิ.ย.ตรวจพบเชื้อ โดยไม่มีอาการ ไอ และเจ็บคอ สำหรับสถานการณ์ทั่วโลก มีผู้ติดเชื้อ  10,237,543 ราย และเสียชีวิต  504,075 ราย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ทุนจีนชุบมือเปิบ! CIB บุกแสมดำ ยึดครีมขัดรถปลอมแบรนด์ไทย

คลิปสาวรีวิวตัดผมร้านเสริมสวยยุคคุณแม่ ชาวเน็ตแซวเข้าร้าน 2026 ออกจากร้าน 1970

คลื่นความร้อนถล่มอินเดีย! อุณหภูมิพุ่งเกือบ 50 องศา ยอดใช้ไฟพุ่งทุบสถิติ

คนร้ายลอบยิงโรงพักสายบุรีแห่งใหม่ ตำรวจสาหัส 1 นาย ก่อนเสียชีวิตที่ รพ.

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved