วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับยกแผง‘เครือข่ายแว้ง’ค้าเฮโรอีน โยงนักการเมืองท้องถิ่นนราธิวาส

จับยกแผง‘เครือข่ายแว้ง’ค้าเฮโรอีน โยงนักการเมืองท้องถิ่นนราธิวาส

วันศุกร์ ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 19.39 น.
Tag : เครือข่ายแว้ง นราธิวาส เฮโรอีน
  •  

จับยกแผง‘เครือข่ายแว้ง’ค้าเฮโรอีน โยงนักการเมืองท้องถิ่นนราธิวาส

3 กรกฎาคม 2563 ที่ สภ.เมืองนราธิวาส พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) , พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. , พล.ต.ต.ดุษฎีชูสังกิจ , พล.ต.ต.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี รอง ผบช.ภ.9 , พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัน ผบก.ภ.จว.นราธิวาส , นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส , พ.อ.ไพศาล หนูสังข์ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ร่วมกับเจ้าหน้าที่ในสังกัด แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด


พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จำรัส รุ่งเรื่อง ผกก.สภ.มูโนะ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง เข้าทำการจับกุมตัว 1.นายคำรณ จันทมณี อายุ 35 ปี ภูมิลำเนาอยู่ อ.สิงหนคร จ.สงขลา 2.นายสมชาย เทียนเครือ อายุ 34 ปี ภูมิลำเนาอยู่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยของกลาง ไอซ์ บรรจุมาภายในกระสอบ 1,425 กิโลกรัม มูลค่าประมาณ 285 ล้านบาท ถ้าออกไปประเทศเพื่อนบ้าน จะมีมูลค่า 427 ล้านบาท เหตุเกิดและจับกุมได้ที่บริเวณจุดตรวจร่วม 3 ฝ่าย หน้า สภ.มูโนะ หมู่ 1 ต.มูโนะ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2563

คดีที่ 2 จับกุม นายวันอาสลัน แวมูซอ และผู้ต้องหารวม 7 ราย ซึ่งยอมรับว่ามีหน้าที่สั่งการ รับติดต่อ รับลำเลียง พักยา ฝังกลบ และเผาทำลายยาเสพติด พร้อมของกลาง เฮโรอีน 6.3 กิโลกรัม จากการซักถาม สารภาพว่าทำมาแล้วหลายครั้ง มีนายทุนประเทศเพื่อนบ้านเป็นผู้สั่งการ และจะนำยาเสพติดดังกล่าวไปส่งในพื้นที่ อ.สุไหงโก-ลก ซึ่งการจับกุมได้ทำการยึดทรัพย์ มีบ้านพร้อมที่ดิน จำนวน 5 หลัง รถยนต์ 9 คัน จักรยานยนต์ 4 คัน และทรัพย์สินอื่นๆ รวมมูลค่า เบื้องต้น ประมาณ 20 ล้านบาท ได้ที่บ้านของสมาชิกสภาเทศบาล (ส.ท.) แว้ง ที่เป็นนักการเมืองท้องถิ่น และจะทำการขยายผล ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปะทะเดือด!โจรใต้กว่า 15 คนเหิมกราดยิง-ขว้างไปป์บอมบ์ โจมตีฐาน ชคต.เกียร์ นราธิวาส ปะทะเดือด!โจรใต้กว่า 15 คนเหิมกราดยิง-ขว้างไปป์บอมบ์ โจมตีฐาน ชคต.เกียร์ นราธิวาส
  • รวบผู้ต้องสงสัยอีก 3 ราย ในพื้นที่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี เข้าศูนย์ซักถามค่ายทหาร รวบผู้ต้องสงสัยอีก 3 ราย ในพื้นที่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี เข้าศูนย์ซักถามค่ายทหาร
  • สดุดี! \'จ.ส.ต.อับดุลเลาะ\' ถูกคนร้ายยิงถล่ม สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส สดุดี! 'จ.ส.ต.อับดุลเลาะ' ถูกคนร้ายยิงถล่ม สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส
  • ศุลกากรโชว์จับ! หนุ่มไทยหิ้วกระเป๋าจากลาว ‘ซุกเฮโรอีน’ เตรียมส่งปลายทางสงขลา ศุลกากรโชว์จับ! หนุ่มไทยหิ้วกระเป๋าจากลาว ‘ซุกเฮโรอีน’ เตรียมส่งปลายทางสงขลา
  • ผลตรวจปลอกกระสุนชี้ชัด! ปืนที่ใช้ยิง\'ยายตาบอด-ลูกสาหัส\' เคยใช้ก่อเหตุแล้ว 3 คดี ผลตรวจปลอกกระสุนชี้ชัด! ปืนที่ใช้ยิง'ยายตาบอด-ลูกสาหัส' เคยใช้ก่อเหตุแล้ว 3 คดี
  • คุมเข้ม\'ริมฝั่งโขง\' สกัดจับยาบ้า 86,000 เม็ด-เฮโรอีน 100 กรัม คุมเข้ม'ริมฝั่งโขง' สกัดจับยาบ้า 86,000 เม็ด-เฮโรอีน 100 กรัม
  •  

Breaking News

เพจดังเปิดแผลเก่า! 2 นายพลบอดี้การ์ด'ฮุน เซน' ถูกศาลฝรั่งเศสฟ้องคดีสังหารหมู่ 1997 กลางกรุงพนมเปญ

ชายพลัดตกอาคารเรียน ชั้น 6 โรงเรียนดังโคราชเสียชีวิต

ทล.จับสาวซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนใช้งาน

ฝ่ายค้านรวมพลัง!! ประสานมือ 5 พรรค 'อนุทิน'ลั่นพร้อมตรวจสอบ'รัฐบาล'เต็มที่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved