วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบ4โจรเจาะตู้ATM  ภาพวงจรปิดมัดแน่น  อ้างทำเพราะร้อนเงิน

รวบ4โจรเจาะตู้ATM ภาพวงจรปิดมัดแน่น อ้างทำเพราะร้อนเงิน

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : โจร เจาะตู้ATM
  •  

 

ตำรวจภูธร จ.เพชรบุรี โชว์รวบยกแก๊ง 4 หนุ่มร่วมกันก่อเหตุ ใช้ถังแก๊สเจาะตู้เอทีเอ็มแบงก์ดัง หน้าที่ทำการเขื่อนเพชร อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี วงจรปิดจับภาพ หลักฐานมัด ผู้ต้องหารับสารภาพทำเพราะร้อนเงิน


เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พล.ต.ต.เทียนชัย คามะปะโส ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.บัญญัติ เพียรสวัสดิ์ พ.ต.อ.สมเดช ฐิตวัฒนะสกุล รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.วันชาติ ม่วงศรี ผกก.สภ.ท่ายาง พร้อมด้วย นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รอง ผวจ.เพชรบุรี ร่วมกันแถลงจับกุมนายภานุเดช สาดพุ่ม อายุ 26 ปี นายวีรวัฒน์ จูเอี่ยม อายุ 23 ปี นายธันวา คุโณ อายุ 22 ปี และนายภาราดร ปิยวรไพบูลย์ อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันใช้แก๊สเจาะตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย บริเวณหน้าที่ทำการโครงการชลประทานเขื่อนเพชร ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา

พล.ต.ต.เทียนชัย กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากผู้ต้องหาทั้งหมด ได้ร่วมกันก่อเหตุใช้แก๊สเจาะตู้เอเทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย ด้านหน้าที่ทำการโครงการชลประทานเขื่อนเพชร ซึ่งภายหลังเกิดเหตุทางตำรวจ สภ.ท่ายาง ร่วมกับตำรวจ กก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี ได้ลงพื้นที่แกะรอยติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุจนทราบแน่ชัดว่าผู้ต้องหาทั้ง 4 ได้ร่วมกันวางแผนลงมือก่อเหตุดังกล่าว โดยใช้รถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 7 กฉ 4930 กรุงเทพมหานคร ขับมาดูลาดเลา จากนั้นได้ซื้อถังแก๊สในพื้นที่ อ.ชะอำ แล้วใช้รถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว ทะเบียน 2 กฬ 7402 กรุงเทพมหานคร และรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน ษจ 7790 กรุงเทพมหานคร ในการก่อเหตุและหลบหนี

พล.ต.ต.เทียนชัย กล่าวต่อว่า ในระหว่างที่คนร้ายลงมือก่อเหตุอยู่นั้น ได้มีชาวบ้านพบเห็นเหตุการณ์ ทำให้คนร้ายได้รีบแยกย้ายกันหลบหนี แต่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ รวมทั้งรถยนต์ทั้งหมด เจ้าหน้าที่จึงเร่งรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับ และติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม พร้อมของกลาง รถยนต์และอุปกรณ์ถังแก๊สที่ใช้ก่อเหตุ

สอบสวนนายภานุเดช รับสารภาพว่า มีปัญหาด้านการเงิน ก่อนวางแผนก่อเหตุ ได้มาเช่าบ้านพักในพื้นที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จากนั้นได้พาพวกขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ไปดูลาดเลา แล้วไปซื้อถังแก๊ส และอุปกรณ์ที่ร้านค้าที่ อ.ชะอำ นำใส่ท้ายรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า แล้วลงมือเจาะตู้เอทีเอ็ม แต่ขณะนั้นได้มีชาวบ้านมาเห็นเสียก่อน จึงรีบหลบหนีกลับที่พักใน อ.หัวหิน กระทั่งมาถูกจับกุมตัวในที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันพยายามลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองทรัพย์นั้น โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำ โดยคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่ายาง รับไว้ดำเนินคดีต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โจรพลาดท่า! ตกบันไดตาย ย่องขึ้นคอนโดร้างตัดเหล็กไปขาย โจรพลาดท่า! ตกบันไดตาย ย่องขึ้นคอนโดร้างตัดเหล็กไปขาย
  • โจรปีนเสาขโมยสายไฟ! โดนช็อตร่างร่วง กระแทกพื้นดับ โจรปีนเสาขโมยสายไฟ! โดนช็อตร่างร่วง กระแทกพื้นดับ
  • ยังลอยนวล! โจรหื่นสวมไอ้โม่ง ขืนใจหญิงชรา 2 ราย ยังลอยนวล! โจรหื่นสวมไอ้โม่ง ขืนใจหญิงชรา 2 ราย
  • รวบหนุ่มอาสาถอนเงินจากตู้ ATM ให้คนเมา เห็นเป็นปึกๆแล้วตาโต หอบวิ่งหนีไปหน้าด้านๆ รวบหนุ่มอาสาถอนเงินจากตู้ ATM ให้คนเมา เห็นเป็นปึกๆแล้วตาโต หอบวิ่งหนีไปหน้าด้านๆ
  • โจรหนุ่มบุกเดี่ยว  ฉกทองหนัก200บ.  วินมอเตอร์ไซค์ฮีโร่ โจรหนุ่มบุกเดี่ยว ฉกทองหนัก200บ. วินมอเตอร์ไซค์ฮีโร่
  • ตร.รวบโจรแสบ  ใช้ไขควงอันเดียว  งัดบ้านเสี่ยคนดัง  กวาดทรัพย์2.4ล. ตร.รวบโจรแสบ ใช้ไขควงอันเดียว งัดบ้านเสี่ยคนดัง กวาดทรัพย์2.4ล.
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved