วันพฤหัสบดี ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พอช.รุดตรวจประเมินเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืนระดับประเทศ เทศบาลนครปากเกร็ด

พอช.รุดตรวจประเมินเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืนระดับประเทศ เทศบาลนครปากเกร็ด

วันพุธ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 13.14 น.
Tag : นครปากเกร็ด พอช. สิ่งแวดล้อมยั่งยืน
  •  

วันที่ 15 ก.ค.63 นายสยาม นนท์คำจันทร์ โฆษกสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (พอช.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) กล่าวถึงการประชุมคณะอนุกรรมการตรวจประเมินเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืนระดับประเทศว่า คณะอนุกรรมการตรวจประเมินเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืนระดับประเทศ ของเทศบาลนคร และทีมที่ปรึกษา ทีมอาจารย์มหาวิทยาลัยบูรพา ลงพื้นที่ตรวจประเมินเทศบาลที่ 2 คือเทศบาลนครปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อรับฟังข้อมูล และตรวจประเมินผลงานเชิงประจักษ์ ที่เทศบาลเสนอประกอบด้วย 1.ศูนย์ควบคุมกล้องโทรทัศน์วงจรปิด 2.อารยสถาปัตย์ 3.ศูนย์รีไซเคิลขยะชุมชนพบสุข และ 4. สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรี ซึ่งคณะอนุกรรมการฯได้แลกเปลี่ยน ขอข้อมูลเพิ่มเติม และให้คำแนะนำต่อเทศบาลด้วย ณ ห้องประชุม เทศบาลนครปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมีนายสมศักดิ์ พุ่มพวง รองนายกเทศมนตรีนครปากเกร็ด รักษาการแทนนายกเทศมนตรี พร้อมคณะรองนายกเทศมนตรี นายสุทร บุญสิริชูโต ปลัดเทศบาล พร้อมคณะผู้บริหารเทศบาล พนักงานเทศบาล นำเสนอข้อมูลและนำเยี่ยมชมพื้นที่ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน

สำหรับรางวัลเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืนระดับประเทศ ของเทศบาลนคร ชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในปี 2563 มีเทศบาลได้เข้ารอบของเทศบาลนคร จำนวน 5 เทศบาล ประกอบด้วย เทศบาลนครนนทบุรี จ.นนทบุรี เทศบาลนครปากเกร็ด จ.นนทบุรี เทศบาลนครรังสิต จ.ปทุมธานี เทศบาลนครสงขลา จ.สงขลา และ เทศบาลนครยะลา จ.ยะลา อนุกรรมการจะดำเนินการลงพื้นที่แระเมินให้เสร็จสิ้นในต้นเดือนสิงหาคม 2563 นี้


ทั้งนี้ คณะอนุกรรมการฯ นายสมชาติ ภาระสุวรรณ ผอ.สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน ได้มอบหมายให้นายสยาม นนท์คำจันทร์ โฆษกสถาบันฯ เป็นผู้แทนของสถาบันนำตรวจ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เช้าที่ไม่สดใส?! ไอซ์ ฝันเห็น อนุทิน กลับนั่งนายกฯ-รมต.หน้าเดิมมาเพียบ

โทษหนัก!เว้นวรรค 20 ปี กกต.เตือนพรรคการเมือง คุมสมาชิกให้ดี ห้ามเอี่ยวทุจริตเลือกตั้ง

ราคาทองร่วงแรง ปรับลด 1,700 บาท ทองแท่งขายออก 74,000 บาท

จูรี โพสต์แล้ว หลังโดนหมอสุภัทร ปราศรัยที่หาดใหญ่ ไล่กลับไปอยู่ระโนด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved