วันจันทร์ ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับได้แล้ว! โจรโรคจิตขโมยชุดชั้นใน สารภาพนำไปสำเร็จความใคร่

จับได้แล้ว! โจรโรคจิตขโมยชุดชั้นใน สารภาพนำไปสำเร็จความใคร่

วันอังคาร ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 19.58 น.
Tag : โจรโรคจิต ชุดชั้นใน สำเร็จความใคร่
  •  

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พ.ต.อ.อารี สินธุรา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พ.ต.ท.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้ร่วมสอบปากคำนายราเมศ มหิสนันท์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 188/1 หมู่ 7 ตำบลหนองบัว อำเภอเมืองอุดรธานี ผู้ต้องหาลักทรัพย์ ในเคหะสถาน พร้อมของกลางจำนวนหลายรายการ อาทิ โทรทัศน์สี เสื้อวอร์ม รองเท้า นาฬิกา เสื้อยกทรง

 


 

พ.ต.อ.อารี สินธุรา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ผู้เสียงหาย ( น.ส.ปิยะนาถ ใจบุญ ) อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.12 ต.สุมเส้า อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีคนร้ายงัดหอพักแล้วขโมยโทรทัศน์ และชุดชั้นในไปและว่าจะได้รับอันตราย ขอให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมาย

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ฯ ได้เข้าตรวจสอบเบื้องต้นได้เก็บหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดในช่วงวันเวลาเกิดเหตุโดยเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายมี 1 คน เป็นชาย ตำรวจจึงได้ออกสอบถามกับคนบริเวณแถวนั้น โดยพยานรายหนึ่งยืนยันว่าคนร้ายชื่อ กบ พักอาศัยไม่ไกลจากหอพักดังกล่าวชอบเดินผ่านหอพักและไปกดน้ำดื่มที่ต้อยตู้หยอดเหรียญเป็นประจำ เจ้าหน้าที่ฯ จึงได้เข้าตรวจสอบบ้านพักของนายกบ แต่ไม่พบตัว

ล่าสุดเช้าวันนี้เวลาประมาณ 06:00 น ตำรวจเข้าตรวจสอบอีกครั้งพบนาย กบ นั่งอยู่หน้าบ้านสอบสวนรับสารภาพว่า ตนเป็นคนเข้าไปในหอพักจริง ช่วงแรกวันที่ 13 กรกฎาคม เวลาประมาณ 23:00 น เข้าไปเอาขนมเครื่องดื่ม รอบที่ 2 เวลาประมาณ 23:00 น เข้ามาอีกครั้งขโมยเอาโทรทัศน์สี ทำมาประมาณ 2-3 ครั้ง และจากการตรวจสอบในบ้านยังพบของกลางที่เป็นยกทรงของผู้เสียหายซึ่งหายไปก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 27 เมษายน ตำรวจจึงควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

นายกบ หรือราเมศ มหิสนันท์ รับสารภาพว่า ก่อนนี้ตนมีอาชีพเป็นพนักงานส่งอาหาร หลังโควิด-19 ระบาดร้านที่ตนทำงานก็ปิดกิจการ จึงออกตระเวรลักทรัพย์ สำหรับชุดชั้นในที่เอามานั้นเอามาเก็บไว้ บ้างครั้งทำเอามาสำเร็จความใคร่วันละ 1 ครั้งเพื่อความสุขทางอารมณ์นั่นเอง

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผู้ปกครองรีบดู!! ตร.ไซเบอร์เปิดแผนมิจฉาชีพแนวใหม่ หลอกลวงเด็กถ่ายคลิปลับ ผู้ปกครองรีบดู!! ตร.ไซเบอร์เปิดแผนมิจฉาชีพแนวใหม่ หลอกลวงเด็กถ่ายคลิปลับ
  •  

Breaking News

เตรียมพบกับการCollaboration ที่ทุกคนรอคอย! 'MCM x Butterbear'Thailand Limited Edition

'บี-น้ำทิพย์'นำทีมนักแสดงช่อง'one31'ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายเดือน Pride Month

'ชิน-ลิลลี่'อยากอุ้มลูกร่วมงานวิวาห์ ฝ่ายชายฟาดยับป้องภรรยา ดราม่าร้องไห้ถ่ายคอนเทนต์

‘สอน.’ขับเคลื่อนพลาสติกชีวภาพ จัดกิจกรรม OCSB GREEN SWITCH TO BIG IMPACT

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved