วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ญาติหนุ่ม อบต.หายตัว! เซ่นไหว้ศาลตายยายขอให้เจอตัว หลังหายไปลึกลับ

ญาติหนุ่ม อบต.หายตัว! เซ่นไหว้ศาลตายยายขอให้เจอตัว หลังหายไปลึกลับ

วันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 18.36 น.
Tag : ศาลตายยาย หนุ่ม อบต.หายตัว
  •  

27 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. ที่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 22 ต.โสน อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ญาติพี่น้อง ป้าน้า อา ของนายอมรเทพ เทศขัน อายุ 32 ปี พนักงาน อบต.โสน ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ นำโดยนายแสงจันทร์ เทศขัน นายก อบต.โสน พากันนำเครื่องเซ่นไหว้ ประกอบด้วย ไก่ต้ม 3 ตัว ที่กล้วย อ้อย ขนมหวาน เหล้า น้ำหวาน ไปเซ่นไหว้ศาลตายาย ที่ตั้งอยู่ในบริเวณภายในที่ทำการ อบต.โสน ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานทุกคนเคารพนับถือ เพื่อขอให้ตายายได้เปิดทาง เปิดตาให้ได้เห็น ให้คนที่หายไปนี้ได้กลับมาบ้าน ให้ญาติพี่น้องได้เห็นได้พบเขา เพราะทุกคนคิดถึง เป็นห่วงเขา เนื่องจากหายไปหลายวันแล้ว


นายแสงจันทร์ เทศขัน นายก อบต.โสน กล่าวว่า ตามที่ได้ดู ได้เห็นการทำงานของเขา ก็ไม่มีปัญหาอะไร ทำงานกับเพื่อนร่วมงานได้ดี ไม่มีปัญหาขัดแย้งอะไรกับใคร เป็นคนพูดน้อย เหล้ายาก็ไม่เห็นจะดื่ม คงจะนานๆ ครั้ง เวลามีงานได้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ก็ดื่มบ้างเล็กน้อย ส่วนในเรื่องของยาเสพติด หรือสิ่งของผิดกฏหมายทุกอย่างไม่เคยได้ยินว่าไปเกี่ยวข้อง ที่เขาหายตัวไปนี่ทุกคนไม่รู้สาเหตุทางพ่อแม่ทางภรรยาก็ไม่รู้สาเหตุ ความขัดแย้งอะไรก็ไม่เคยมี ในส่วนของเรื่องชู้สาวก็ไม่เคยได้ยินว่าไปเกี่ยวข้องหรือไปยุ่งกับผู้หญิงคนไหน ดังนั้นจึงเชื่อได้ว่า ในเรื่องผู้หญิงหรือเรื่องชู้สาวนั้นตัดออกไปได้

ทางด้าน น.ส.ศิวพร จันทสอน อายุ 23 ปี ภรรยาของนายอมรเทพ กล่าวในวันนี้ถึงเรื่องที่ร่างทรงบอกว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะเอานายอมรเทพ สามีของเธอไปแต่งงานกับลูกสาว เธอบอกว่า เธอไม่ให้ ขอคืนเถอะขอให้สงสารเพราะเราสองคนกำลังมีลูก ขอให้ปล่อยออกมา จะเอาไปทำไปไม่ใช่คนหล่อ พี่กี้เขารักลูกมาก เขาจะเล่นกับลูกที่อยู่ในท้องของตนทุกวัน ส่วนเรื่องที่นายอมรเทพจะไปมีหญิงอื่นนั้นไม่น่าจะเป็นไปได้ เราอยู่ด้วยกันตลอด ทำงานที่เดียวกัน เลิกงานก็กลับบ้าน ไม่ได้ไปไหนไม่ได้อยู่นอกสายตาเลยจึงเชื่อว่าเรื่องผู้หญิงไม่มีแน่นอน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์'อ้าง! เตรียมเอกสารไม่ทัน ชำแหละเบื้องหลัง ขอขยายเวลา 15 วัน

'​สว.สำรอง'ยื่น'กกต.' เร่งรับสำนวนคดี'ฮั้ว' หวังวินิจฉัยชี้ขาดโดยเร็ว

‘ภูมิธรรม’พบเทงบลงพื้นที่‘ภท.’บางแห่งสูง700ล้าน แฉ‘อนุทิน’เซ็นเอกสารไม่ตรงกับที่ลงในระบบ

‘ณัฐพงษ์’ฟุ้ง‘ปชน.’พร้อมทำหน้าที่แม้‘ฉบับส้ม’ถูกตีตก หวังเปิดประตูนิรโทษให้กว้างที่สุด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved