วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2569
วันที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. ตามเวลาในประเทศอังกฤษ มิสเตอร์เดวิท มาแชล (Mr. David Marshall )ได้ไปถวายเจลล้างมือ แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัยและปัจจัย แด่พระอาจารย์สุทัศน์ อมรสุทฺธิ ณ.วัดพุทธประทีป กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสิ่งของที่จำเป็นอย่างมากในช่วงวิกฤตโรคโควิค-19
โดย มิสเตอร์เดวิท เป็นชาวอังกฤษที่ชื่นชอบการเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยและชื่มชมในวัฒนธรรม อันดีงาม อีกทั้งยังรักในความเป็นคนไทย โดยได้เดินทางไปถวายสิ่งของจำเป็นยังวัดต่างๆในประเทศอังกฤษ และมียังต้องการที่จะช่วยเหลือคนไทยในประเทศอังกฤษอีกด้วย
ในภาวะวิกฤติเช่นนี้ทุกคนต่างต้องดูแลตัวเอง กอปรกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ ที่ส่งผลถึงรายได้ จึงถือได้ว่า มิสเตอร์เดวิท เป็นคนที่มีน้ำใจต่อคนไทยในต่างแดนเป็นอย่างยิ่ง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี