533.jpg
กระบะติดไฟแดง จยย.ชนท้ายเจ็บ

กระบะติดไฟแดง จยย.ชนท้ายเจ็บ

วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2563, 22.12 น.

เมื่อเวลา 19.00 น. 29 กันยายน 2563 พ.ต.ต.ธนัช ศรีประมาณ สารวัตรสอบสวนสภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถยนต์กระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บ   บริเวณไฟแดงโรงเรียนชุมพลทหารเรือ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุพบนายทุเทพ ป้านสกุล  อายุ34ปีพนักงานเก็บเงินของบริษัทแห่งหนึ่ง   มีอาการมึนงงใบหน้าปูดบวม ตาด้านขวาปิดมีแผลฉีกขาดบริเวณระหว่างคิ้วถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นทริซิตี้ สีดำทะเบียน 2กม 4088ชลบุรี ด้านหน้าพังยับเยิน ห่างออกไปพบ รถยนต์ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก  ได้รับความเสียหายเล็กน้อย     


 

 

จากการสอบถาม นาย บุรินทร์ พรหมศรี อายุ46ปีเจ้าของรถยนต์กระบะเล่าว่าตนเองได้ขับมาจากสัตหีบขาเข้าพัทยาจะไปบ้านพี่สาวที่โรงเรียนชุมพลทหารเรือ แต่เมื่อมาถึง ที่เกิดเหตุ เป็น สัญญาณไฟแดงจากนั้น ก็มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพุ่งชนอย่างจังจนได้รับความเสียหายบริเวณดังกล่าว 

ในเบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและคำให้การของผู้ขับขี่ไว้เป็นหลักฐานพร้อมจะทำการเชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาทำการสอบสวนหาสาเหตุเพื่อกำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top