วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ประเดิมสมัครชิงเก้าอี้'นายก อบจ.เมืองคอน'วันแรก 5 คนแย่งเบอร์คึกคัก

ประเดิมสมัครชิงเก้าอี้'นายก อบจ.เมืองคอน'วันแรก 5 คนแย่งเบอร์คึกคัก

วันจันทร์ ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 10.57 น.
Tag : นายก อบจ. ประเดิม สมัครชิง เก้าอี้
  •  

วันที่ 2 พ.ย.63 ซึ่งเป็นวันแรกของการเปิดรับสมัครเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (นายก อบจ.) ทั่วประเทศ ในส่วนของ จ.นครศรีธรรมราช ปรากฏว่ามีผู้สมัคร นายก อบจ.นครศรีธรรมราชวันนี้จำนวน 5 คนพร้อมกองเชียร์ของแต่ละคนเดินทางมาลงเวลาก่อน 08.30 น.ที่ห้องประชุมศาลาประชาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) นครศรีธรรมราช โดยมีนายไกรศร วิศิฏฐ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เดินทางมาเป็นประธานในการรับสมัคร 

โดยหลังจากถึงเวลา 08.30 น.ผู้สมัครทั้ง 5 คนได้เดินเข้าห้องประชุมสู่ขั้นตอนการจับสลากหมายเลขประจำตัวผู้สมัคร ผลการจับสลากหมายเลข 1 ได้แก่นายอำนวย ยุติธรรม หัวหน้าทีม "นครประชารัฐ", หมายเลข 2 ได้แก่ นางกนกพร เดชเดโช หัวหน้าทีมพลังเมืองนคร, หมายเลข 3 ได้แก่นายอนันต์ ทองอุ่น หัวหน้าทีมทิศทางใหม่, หมายเลข 4 ได้แกด่ นพ.อิสระ หัสดินทร์ หัวหน้าทีม "ก้าวหน้า" และหมายเลข 5 ได้แก่นายนนทิวรรธ์ นนทภักดิ์ ผู้สมัครทีมอิสระ


ส่วนผู้สมัครนายก อบจ.นครศรีธรรมราชคนอื่นๆ ที่ประกาศตัวแล้ว แต่จะเดินทางมาสมัครในวันหลังแน่นอนคือนายพิชัย บุณยเกียรติ อดีตนายก อบจ.นครศรีธรรมราช ซึ่งน้องชายของนายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรค ปชป.และ พล.ท.ธีร์ณฉัฏฐ์ จินดาเงิน อดีต ผบ.มทบ.41 

สำหรับผู้สมัครสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อบจ.) นครศรีธรรมราช ในแต่ละอำเภอทั้งจังหวัด 42 เขตเลือกตั้งผู้สมัคร ส.อบจ.ต่างเดินทางมาสมัครอย่างคึกคักเช่นเดียวกัน โดยมีทาง พล.ต.ต.ธรรมนูญ ประยืนยง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด (ผบก.ภ.จว) นครศรีธรรมราช เดินทางมาดูแลความสงบตลอดเวลา
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'บิ๊กแจ๊ส\'ลุยหาเสียงชิงเก้าอี้นายก อบจ. ประชาชนรอให้กำลังใจเพียบ 'บิ๊กแจ๊ส'ลุยหาเสียงชิงเก้าอี้นายก อบจ. ประชาชนรอให้กำลังใจเพียบ
  • \'บิ๊กแจ๊ส\'ลาออกจากนายก อบจ. ยันทำเพื่อประโยชน์ของปชช.เต็มที่แล้ว 'บิ๊กแจ๊ส'ลาออกจากนายก อบจ. ยันทำเพื่อประโยชน์ของปชช.เต็มที่แล้ว
  •  

Breaking News

แคชเมียร์ระอุ! 'ปากีสถาน'ยกระดับโจมตี ยิงถล่มเสียชีวิต 1 ราย

ละเมิดสิทธิเด็ก! ‘ยูเอ็น’ประณาม‘อิสราเอล’สั่งปิดโรงเรียนในเยรูซาเล็มตะวันออก อ้าง‘ฮามาส’แฝงตัว

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายทหารราชองครักษ์ในพระองค์ จำนวน 18 นาย

'แรปเปอร์มะกัน'ไม่จบ! เหยียดแรงยันห้องน้ำไทย ลั่นประเทศนี้ไร้ระบบบำบัดน้ำเสีย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved