วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สลด! หกล้อบรรทุกดินถอยหลังมองไม่เห็น ทับชายวัย 66 ปีดับคาที่

สลด! หกล้อบรรทุกดินถอยหลังมองไม่เห็น ทับชายวัย 66 ปีดับคาที่

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563, 20.31 น.
Tag : ดับคาที่ บรรทุกดิน สลด หกล้อ
  •  

สลด! หกล้อบรรทุกดินถอยหลังมองไม่เห็น ทับชายวัย 66 ปีดับคาที่

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกดิน 6 ล้อทับคนเสียชีวิต ที่บริเวณสถานที่ก่อสร้างสะพานข้ามจุดยูเทิร์นถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุที่บริเวณกลางถนนซึ่งเป็นสถานที่ก่อสร้างทางลงสะพานข้ามจุดยูเทิร์นพบร่างของนายประดิษฐ์ บุญโสภา อายุประมาณ 66 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ นอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นถนนในสภาพหน้าอกข้างซ้ายถูกทับจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ ลำไส้และอวัยวะภายในออกมากองอยู่ด้านนอก ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ที่บรรทุกดินอยู่กระบะท้ายรถจอดอยู่ ที่บริเวณล้อหลังข้างขวามีคราบเลือดติดอยู่

สอบถามนายอรุณ เรืองไรวณิชย์ อายุ 58 ปี คนขับรถ 6 ล้อคันดังกล่าว กล่าวว่า ตนขับรถ 6 ล้อคันดังกล่าวไปบรรทุกดินจากใต้สะพานข้ามยูเทิร์นที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง เพื่อที่จะนำมาถมพื้นเพื่อก่อสร้างทางลงสะพานดังกล่าว ระหว่างที่ตนถอยหลังรถมาเรื่อยๆที่จะเข้านำดินมาถมยังที่ดังกล่าว ซึ่งตนก็มองกระจกซ้ายขวาแล้วไม่มีใครอยู่ จึงได้ถอยหลังมาจนเกือบถึงจุดที่เอาดินลง ก็ได้ยินเสียงคนงานตะโกนบอกให้หยุด และบอกว่าทับคน จึงรีบขยับเดินหน้า เพื่อให้พ้นจากร่างของผู้เสียชีวิตก่อนเปิดประตูรถลงมาดูพบว่าผู้เสียชีวิตถูกทับจนอวัยวะภายในออกมากองอยู่ด้านนอก จึงรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และยืนยันว่าขณะที่ตนถอยหลังรถมามองไม่เห็นจริงๆว่าผู้เสียชีวิตเดินมาจากทางไหน         

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถโดยประมาณทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ก่อนควบคุมตัวไปทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ทำการชันสูตรต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปัตตานีเดือด! กระหน่ำยิง\'สารวัตรกำนัน\'ดับคาที่ ปัตตานีเดือด! กระหน่ำยิง'สารวัตรกำนัน'ดับคาที่
  • สลด! ผัวปาดคอเมีย ก่อนปลิดชีพหนีผิด ดับ 2 ศพคาบ้าน สลด! ผัวปาดคอเมีย ก่อนปลิดชีพหนีผิด ดับ 2 ศพคาบ้าน
  • สลด!!! นร.วัย 18 ขี่ จยย.กลับจากการฝึกงาน เกิดพุ่งชนท้ายรถกระบะเสียชีวิต สลด!!! นร.วัย 18 ขี่ จยย.กลับจากการฝึกงาน เกิดพุ่งชนท้ายรถกระบะเสียชีวิต
  • พบศพหนุ่มพม่ามีดปักคาอกตายสยอง ตร.คุมเพื่อนร่วมห้องสอบเครียด พบศพหนุ่มพม่ามีดปักคาอกตายสยอง ตร.คุมเพื่อนร่วมห้องสอบเครียด
  • สลด!! รถตู้ทหารกลับจากแข่งเรือยาว ชนต้นไม้เละทั้งคัน ดับ 3 บาดเจ็บอีก 10 คน สลด!! รถตู้ทหารกลับจากแข่งเรือยาว ชนต้นไม้เละทั้งคัน ดับ 3 บาดเจ็บอีก 10 คน
  • สลด!!! อดีตนายกเทศมนตรีวูบขณะขับรถ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ดับ สลด!!! อดีตนายกเทศมนตรีวูบขณะขับรถ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ดับ
  •  

Breaking News

ศบ.ทก.ข้องใจเอกสารหลุด! ยันไทยไม่มีนโยบายปิดด่าน

‘วิน เมธวิน’ ร่วมกิจกรรม ‘เทศกาลอาหารผู้ลี้ภัยเนื่องในวันผู้ลี้ภัยโลก’ ขอเป็นกระบอกเสียงเนื่องใน ‘วันผู้ลี้ภัยโลก’

ศาลรธน.นัดพิจารณาคลิปเสียงหลุด1ก.ค. เขย่าขวัญ‘อุ๊งอิ๊งค์’ ลุ้น!ศาลรับ-ไม่รับพิจารณา

‘เข้ม-พิ้งค์พลอย’จับมือท้าทายอำนาจมืด ใน ‘เมืองแก้ว’ ร่วมทวงคืนความยุติธรรม เริ่ม 2 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved