533.jpg
‘เชียงราย’เจออีก 8 ติด‘โควิด’อยู่ในสถานกักกัน ย้ำไม่ล็อคดาวน์ เตรียมบิ๊กคลีนนิ่ง10ธ.ค.

‘เชียงราย’เจออีก 8 ติด‘โควิด’อยู่ในสถานกักกัน ย้ำไม่ล็อคดาวน์ เตรียมบิ๊กคลีนนิ่ง10ธ.ค.

วันอังคาร ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2563, 12.10 น.

‘เชียงราย’เจออีก 8 ติด‘โควิด’อยู่ในสถานกักกัน ย้ำไม่ล็อคดาวน์ เตรียมบิ๊กคลีนนิ่ง10ธ.ค.

8 ธันวาคม 2563 จ.เชียงราย รายงานตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ อยู่ในสถานกักกันของรัฐ 7 ราย และเป็นผู้ใกล้ชิดผู้ป่วยเดิมแสดงตัวมาตรวจ 1 ราย รวม 8 ราย โดยมีการตรวจกลุ่มเสี่ยงโดยรถชีวอนามัย และโรงพยาบาลเอกชน รวม 4,852 ราย ผลเป็นลบ 3,543 ราย รอผล 1,309 ราย


ขณะที่ในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 ทางจังหวัดเชียงราย จัดทำบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ทั่วทั้งจังหวัด เน้นการสวมแมส 100% พกเจล ไม่มีการล็อคดาวน์จังหวัด และไม่มีกักตัวผู้ที่เดินทางไปจาก จ.เชียงราย โดยทางจังหวัดยืนยันว่าได้มีการเตรียมสถานกักตัวและโรงพยาบาล ไว้รองรับเพียงพอต่อจำนวนคนที่จะเดินทางเข้ามาและผู้ป่วย (เบื้องต้น)

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top