'วัดอรุณ'ประกาศปิดถึง 31 ม.ค. 64  พื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด

'วัดอรุณ'ประกาศปิดถึง 31 ม.ค. 64 พื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด

วันพุธ ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564, 09.29 น.

วันที่ 6 มกราคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก Wat Arun Ratchawararam Bangkok วัดอรุณราชวราราม กรุงเทพมหานคร โพสต์ข้อความระบุว่า เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่กำลังแพร่ระบาดในประเทศ รวมถึงมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่เชื้อไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) เราต้องขออภัยที่ต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ทางวัดอรุณราชวราราม จะปิดทำการ เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ตั้งแต่วันที่ 6 - 31 มกราคม 2564

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top