วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ปราจีนฯพบเด็กชายวัย 13 ติดโควิดอีก 1 ราย เปิดไทม์ไลน์ไปหลายจุดในหมู่บ้าน

ปราจีนฯพบเด็กชายวัย 13 ติดโควิดอีก 1 ราย เปิดไทม์ไลน์ไปหลายจุดในหมู่บ้าน

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564, 16.50 น.
Tag : โควิดปราจีนฯ ไทม์ไลน์ ปราจีนบุรี เด็ก13
  •  

ปราจีนฯพบเด็กชายวัย 13 ติดโควิดอีก 1 ราย เปิดไทม์ไลน์ไปหลายจุดในหมู่บ้าน

17 มกราคม 2564 นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี (ผวจ.ปราจีนบุรี) กล่าวถึงสถานการณ์โรคติดต่อโควิด-19 ว่า ล่าสุด จ.ปราจีนบุรี พบผู้ป่วยเพิ่ม 1 ราย โดยถือเป็นรายที่ 9 ของระลอกใหม่ เป็นเด็กชายอายุ 13 ปี


สำหรับไทม์ไลน์ของผู้ป่วยรายนี้ วันที่ 3 มกราคม 2564 เวลา 09.00-09.20 น. มารดาได้เดินทางจาก จ.สมุทรสาคร มาหาที่บ้านพักหมู่ 4 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี ให้เงินเป็นธนบัตร ผู้ป่วยไม่สวมแมสอยู่ที่บ้านพัก เวลา 13.00-13.30 น. ไปซื้อขนมร้านค้าในหมู่บ้าน โดยขี่รถจักรยานยนต์ไปเองไม่สวมแมส เวลา 13.30-15.00 น. ทานขนมที่บ้านกับหลานอีก 2 คน เวลา 15.00-17.00 น. ไปเล่นบ้านพี่ ที่หมู่ 4 ต.เขาไม้แก้ว แล้วกลับบ้านพัก

วันที่ 4 มกราคม 2564 เวลา 12.00-18.00 น. ไปบ้านน้า หมู่ 4 ต.เขาไม้แก้ว แล้วกลับบ้านพัก

วันที่ 5 มกราคม 2564 อยู่บ้านพักไม่ได้ออกไปไหน  

วันที่ 6 มกราคม 2564 เวลา 09.00-09.30 น. พี่สาวพาไปหามารดาที่บ้านหมู่ 10 ต.เขาไม้แก้ว ไม่สวมแมส เวลา 09.30-10.30 น. เดินทางไปบ้านพี่สาวหมู่บ้านสวนพฤกษาเดอะมาสเตอร์เขาดิน หมู่ 8 ต.ท่าตูม  อ.ศรีมหาโพธิ พร้อมมารดาและพี่สาว และผู้ป่วยนอนพักห้องเดียวกับมารดาและหลาน

วันที่ 7 มกราคม 2564 เวลา 13.00-13.15 น. ไป 7-11 หน้าหมู่บ้านสวนพฤกษาเดอะมาสเตอร์เขาดิน สวมแมสตลอดเวลา เวลา 13.15-13.30 น. ไปซื้อน้ำส้มที่ร้านขายน้ำหน้าหมู่บ้าน สวมแมสตลอดเวลา เวลา 13.30-14.00 น. ไปส่งมารดาขึ้นรถตู้หน้าหมู่บ้าน เพื่อเดินทางกลับ จ.สมุทรสาคร แล้วกลับบ้านพี่สาว ไม่ได้ออกไปไหน 

วันที่ 8 มกราคม 2564 เวลา 10.00-10.10 น. ไปซื้อน้ำส้มที่ร้านขายน้ำหน้าหมู่บ้าน สวมแมสตลอดเวลา เวลา 16.00-18.00 น. พี่ชายมารับกลับบ้านพักที่หมู่ 4 ต.เขาไม้แก้วโดยรถจักรยานยนต์ ไม่สวมเมส เวลา 18.00-19.00 น. ออกไปเล่นกับเด็กในหมู่บ้าน 4-5 คน ไม่สวมแมส แล้วกลับเข้าบ้านพัก  

วันที่ 9 มกราคม 2564 เวลา 16.00-17.00 น. เล่นกับเพื่อนในหมู่บ้าน ไม่สวมแมส

วันที่ 10 มกราคม 2564 เวลา 10.00-11.00 น. ไปเก็บของบ้านที่รื้อ หมู่ 3 ต.เขาไม้แก้ว ไม่สวมแมส แล้วกลับบ้านพัก เวลา 18.00-19.00 น. รับประทานหมูกระทะ ร่วมกับญาติที่บ้านพัก ไม่ได้ออกไปไหน 

วันที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 09.00-12.00 น. เล่นกับเพื่อนในหมู่บ้าน ซื้อขนมร้านในหมู่บ้าน ไม่สวมแมส  

วันที่ 12 มกราคม 2564 เวลา 09.00-12.00 น. เล่นกับเพื่อนในหมู่บ้าน ซื้อขนมร้านในหมู่บ้าน แล้วกลับบ้านพัก ไม่สวมแมส เวลา 12.00-13.00 น. ครูโรงเรียนเขาไม้แก้วมารับที่หน้าบ้าน ครูสวมแมส  

วันที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 13.00-18.00 น. ไปบ้านพี่ หมู่  4 ต.เขาไม้แก้ว เล่นกับเพื่อนในหมู่บ้าน ไม่สวมแมส แล้วกลับบ้านพัก

วันที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 10.00-12.00 น. ไปบ้านน้า หมู่ 4 ต.เขาไม้แก้ว ไม่สวมแมส แล้วกลับบ้านพัก

วันที่ 15 มกราคม 2564 เวลา 12.00-15.00 น. ทราบว่ามารดาติดเชื้อโควิด-19 ตรวจที่ จ.สมุทรสาคร ผู้ป่วยจึงเดินทางไปกับน้าและป้า เพื่อตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี แล้วเดินทางกลับบ้าน เวลา 19.00-19.05 น. ไปซื้อขนมร้านค้าในหมู่บ้าน สวมแมสตลอดเวลา  

วันที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 06.00 น. ผลตรวจพบเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ได้รับตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี

ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี กล่าวเพิ่มเติมว่า ท่านที่ไปสถานที่เหล่านี้ ซึ่งเสี่ยงต่อการติดเชื้อ โควิด-19 ให้สังเกตอาการตนเอง หากท่านหรือผู้ที่ใกล้ชิดท่านมีอาการไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก หายใจเหนื่อยหอบ หายใจลำบาก ขอให้แจ้งผู้ใหญ่บ้าน กำนัน เจ้าหน้าที่ รพ.สต. หรือไปพบแพทย์ใกล้บ้าน พร้อมทั้งแจ้งประวัติ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ชาวปราจีนบุรี’ร้องได้รับผลกระทบโครงการวางและจัดทำผังเมืองรวม ‘ชาวปราจีนบุรี’ร้องได้รับผลกระทบโครงการวางและจัดทำผังเมืองรวม
  • ‘ปราจีนบุรี’ผนึกกำลังทุกภาคส่วน จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพด้วย‘วิถีเมืองสมุนไพร’ ‘ปราจีนบุรี’ผนึกกำลังทุกภาคส่วน จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพด้วย‘วิถีเมืองสมุนไพร’
  • ไม่เอา EEC! ชาวปราจีนฯ ลุกฮือ ต้านทุนต่างชาติ ชู 7 ปมร้อนดันสู่ \'วาระประชาชน\' ทั่วประเทศ ไม่เอา EEC! ชาวปราจีนฯ ลุกฮือ ต้านทุนต่างชาติ ชู 7 ปมร้อนดันสู่ 'วาระประชาชน' ทั่วประเทศ
  • หวั่น \'ปราจีนบุรี\' กลายเป็นถังขยะ EEC ประชาสังคมปราจีนบุรี คัดค้านขยายพื้นที่อุตสาหกรรม หวั่น 'ปราจีนบุรี' กลายเป็นถังขยะ EEC ประชาสังคมปราจีนบุรี คัดค้านขยายพื้นที่อุตสาหกรรม
  • สสจ.ปราจีนบุรี แจ้งความเจ้าสำนักสมุนไพร รักษาผู้ป่วยมะเร็งจนเสียชีวิต สสจ.ปราจีนบุรี แจ้งความเจ้าสำนักสมุนไพร รักษาผู้ป่วยมะเร็งจนเสียชีวิต
  • ‘ผู้ว่าฯปราจีนบุรี’แจง 3 ข้อ เซ็นตั้ง‘ชายชาวจีน’นั่งที่ปรึกษาฯ เตรียมรับ EEC ‘ผู้ว่าฯปราจีนบุรี’แจง 3 ข้อ เซ็นตั้ง‘ชายชาวจีน’นั่งที่ปรึกษาฯ เตรียมรับ EEC
  •  

Breaking News

‘ไผ่’ตอก‘ไอติม’อยู่แต่ กทม.ไม่รู้ สส.บ้านนอกทำงานแบบไหน กวักมือไปดูงานกำแพงเพชร

เป็นทหาร VS เป็นไกด์!? ทหารไทยสาดสปีคแนะนำนทท. สำเนียงสุดเป๊ะ (ชมคลิป)

เปิดผล‘ดัชนีสร้างชาติ’2025-26 ‘ไทย’พุ่งอันดับ 3 อาเซียน ติดท็อป 46 โลก สะท้อนรากฐานมั่นคง

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved