วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ผงะ!รวบชายวัย40ซุก‘ไปป์บอมบ์’18แท่ง กลางแยกปทุมวัน

ผงะ!รวบชายวัย40ซุก‘ไปป์บอมบ์’18แท่ง กลางแยกปทุมวัน

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564, 17.14 น.
Tag : ไปป์บอมบ์ แยกปทุมวัน สน.ปทุมวัน
  •  

ผงะ!รวบชายวัย40ซุก‘ไปป์บอมบ์’18แท่ง กลางแยกปทุมวัน

5 มีนาคม 2564 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.30 น. ขณะที่ตำรวจสายตรวจ สน.ปทุมวัน กำลังออกตรวจมาถึงแยกปทุมวัน เห็นชายคนหนึ่งท่าทางพิรุธ เมื่อเข้าไปสอบถาม พบชายคนดังกล่าวพูดจาวกไปวนมา จึงขอตรวจค้นพบในย่ามสะพาย พบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดแบบไปป์บอมบ์


ต่อมา ตำรวจชุดสืบสวน สน.ปทุมวัน ประสานหน่วยตรวจสอบและเก็บกู้วัตถุระเบิดเข้าตรวจสอบ ยืนยันว่าวัตถุที่พบเป็นระเบิดประเภทไปป์บอมบ์ จำนวน 18 แท่ง ต่อวงจรครบ มีดินระเบิด พร้อมใช้งานมีรัศมีทำลายล้าง 3-5 เมตร ถึงแก่ชีวิตได้ แต่ไม่พบบรรจุสะเก็ดระเบิดอื่นๆ

จากการสอบสวนชายดังกล่าวทราบว่า อายุ 40 ปี ยังให้การวกวน แสดงท่าทางคล้ายคนสติไม่ดี ทั้งนี้ สน.ปทุมวัน รายงานต่อผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และเร่งสืบสวนหาที่มาต่อไปและจุดประสงค์การพกระเบิดเข้ามาในเมืองว่าเกี่ยวข้องกับการเมืองหรือไม่  

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เร่งล่าตัวคนร้าย! เหตุขว้าง‘ไปป์บอมบ์’ใส่ฐานทหารพราน‘นราธิวาส’ เร่งล่าตัวคนร้าย! เหตุขว้าง‘ไปป์บอมบ์’ใส่ฐานทหารพราน‘นราธิวาส’
  • ป่วนรายวัน!คนร้ายลอบขว้าง‘ไปป์บอมบ์’ใส่ฐานทหารพราน‘นราธิวาส’ ป่วนรายวัน!คนร้ายลอบขว้าง‘ไปป์บอมบ์’ใส่ฐานทหารพราน‘นราธิวาส’
  • บาดเจ็บ 6 ราย! เหตุคนร้ายขว้างระเบิดไปป์บอมบ์ กลางเมืองยะลา บาดเจ็บ 6 ราย! เหตุคนร้ายขว้างระเบิดไปป์บอมบ์ กลางเมืองยะลา
  • ด่วน!!! คนร้ายป่วนขว้างระเบิดไปป์บอมบ์ ถล่มป้อมรถไฟยะลา ชาวบ้านเจ็บระนาว ด่วน!!! คนร้ายป่วนขว้างระเบิดไปป์บอมบ์ ถล่มป้อมรถไฟยะลา ชาวบ้านเจ็บระนาว
  • คนร้ายขว้างไปป์บอมบ์ใส่หน้าฐาน\'ชคต.\'ที่หนองจิก โชคดีไร้คนเจ็บ คนร้ายขว้างไปป์บอมบ์ใส่หน้าฐาน'ชคต.'ที่หนองจิก โชคดีไร้คนเจ็บ
  • รวบแล้วมือปา\'ไปป์บอมบ์\'ใส่บ้านผู้ช่วย รมต. อ้างเกิดความคับแค้นใจ ตรวจพบเสพยา รวบแล้วมือปา'ไปป์บอมบ์'ใส่บ้านผู้ช่วย รมต. อ้างเกิดความคับแค้นใจ ตรวจพบเสพยา
  •  

Breaking News

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

'สวนดุสิตโพล'เผยชุมนุมการเมือง คนไทยคาดหวังอยากให้รัฐบาลลาออก ไม่เห็นด้วยรัฐประหาร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved