วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ

ผวา! กบในฟาร์มตายปริศนาแบบไร้เครื่องใน เปิดกล้องวงจรปิดพบแสงไฟประหลาด (คลิป)

วันศุกร์ ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 21.43 น.
Tag : กบ เครื่องในหาย ตายปริศนา ผวา สุรินทร์ แสงไฟประหลาด
  •  

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์ รายงานว่า มีผู้ใช้ Facebook ที่ใช้ชื่อว่า คำพาน บุญเลิศ ได้โพสต์ว่า "ไม่รู้ตัวอะไรมาฉีกปาก ฉีกขากบ ควักแต่เครื่องในหายหมด กระดูกก็หักหมด" จากการสงสัยว่ากบนับ 10 ตัว ที่ตายนั้นเกิดจากสาเหตุใด จึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดู ถึงกับผงะ พบแสงไฟประหลาดลอยผ่านกล้องวงจรปิด แต่ที่หน้าแปลกใจไปกว่านั้น พอได้อัพโหลดคลิปจากกล้องวงจรปิดออกมา กลับไม่พบแสงได้ประหลาดดั้งกล่าว ทั้งที่ในคลิปเป็นช่วงเวลาเดียวกัน

นางคำพาน บุญเลิศ อายุ 52 ปี เจ้าของฟาร์มกบ เล่าว่า ฟาร์มตั้งอยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 6 บ้านหนองขอนใหญ่ ตำบลบุแกรง อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ ตนและแฟนมีอาชีพเปิดร้านซ่อมแอร์ ติดตั้งแอร์ ในตัวอำเภอจอมพระ ทุกครั้งจะกลับไปพักที่บ้านหนองขอนใหญ่เป็นประจำ ก่อนที่จะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ก่อนหน้านี้เคยมีคนร้ายมาแอบขโมยปลา และจับไม่ได้ ตนจึงได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด 2 ตัว ไว้ที่บ้านตนเอง เพื่อจะจับคนมาขโมยปลา แต่ก็จับไม่ได้สักที่ เพราะไปกดตั้งระบบส่งสัญญานกันขโมย เวลามีคนเดินผ่านหน้ากล้องจะมีเสียงดังขึ้น คนที่มาขโมยจึงหนี้ไปได้ตลอด


แต่ในช่วง 4 วันที่ผ่านมา ได้มีกบที่ตนเองเลี้ยงไว้ในบ่อปูน ถูกตัวอะไรไม่รู้ หักขา ฉีกปาก และกินเครื่องในหมด บางตัวไม่ได้กินก็โดนทุบกระดูกกบละเอียดหมด จนดูกล้องวงจรปิด พบแสงสว่างประหลาดที่มีแสงผ่านกล้อง และมีปีกสีขาวมีแสง ลงมากระแทกตรงขอบปูนดังตุบๆ แล้วมีแสงทำให้กล้องวงจรปิดสว่างเขียว แล้วก็ดับไป ทำให้ตนเองสงสัยว่ามันคือแสงอะไร ใช่ผีโพงตามที่ชาวบ้านในพื้นที่เชื่อกันหรือปล่าว ที่มากินเครื่องในกบ แต่ที่หน้าแปลกใจไปกว่านั้น พอตนได้อัพโหลดคลิปจากกล้องวงจรปิดออกมา กลับไม่พบแสงได้ประหลาดดั้งกล่าวนั้นเลย ทั้งที่ในคลิปเป็นช่วงเวลาเดียวกัน จนทำให้ตนและครอบครัวถึงกับผวา ขนหัวลุกไปตามๆ กัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ปราสาทตาควาย\'คนตรึม! นทท.ไทยเตือน\'ชายพิการ\'ระวังลื่นล้ม เจอฟาดกลับ\'ล้มก็ล้มบนแผ่นดินเขมร\' 'ปราสาทตาควาย'คนตรึม! นทท.ไทยเตือน'ชายพิการ'ระวังลื่นล้ม เจอฟาดกลับ'ล้มก็ล้มบนแผ่นดินเขมร'
  • นักข่าวพนมเปญแซะ! ‘ทำไมเปิดด่าน-แต่ไม่ให้เขมรผ่าน’ทั้งที่ประตูฝั่งตัวเองปิด นักข่าวพนมเปญแซะ! ‘ทำไมเปิดด่าน-แต่ไม่ให้เขมรผ่าน’ทั้งที่ประตูฝั่งตัวเองปิด
  • ตลาดช่องจอมวิกฤต!พิษข้อพิพาทชายแดนทำยอดขายดิ่งเหว แม่ค้าเขมรนั่งตบยุง ตลาดช่องจอมวิกฤต!พิษข้อพิพาทชายแดนทำยอดขายดิ่งเหว แม่ค้าเขมรนั่งตบยุง
  • เกิดอะไรขึ้น? นทท.กัมพูชาแห่เข้าปราสาทตาเมือนธม เยอะผิดปกติ ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตหลังยื่น ICJ เกิดอะไรขึ้น? นทท.กัมพูชาแห่เข้าปราสาทตาเมือนธม เยอะผิดปกติ ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตหลังยื่น ICJ
  • ควันไฟโพยพุ่ง! เพลิงลุกไหม้ ‘โกดัง’ ร้านขายส่งเจ้าใหญ่เมืองสุรินทร์ ควันไฟโพยพุ่ง! เพลิงลุกไหม้ ‘โกดัง’ ร้านขายส่งเจ้าใหญ่เมืองสุรินทร์
  • \'ด่านช่องจอม\'เปิดวันที่ 3 ชาวกัมพูชากลับประเทศคึกคัก ชาวไทยแห่งให้กำลังใจทหารอบอุ่น 'ด่านช่องจอม'เปิดวันที่ 3 ชาวกัมพูชากลับประเทศคึกคัก ชาวไทยแห่งให้กำลังใจทหารอบอุ่น
  •  

Breaking News

'หลิงหลิง'ยอมรับผิดขายขนมEgg Rollsไม่มีอย. ลั่นเป็นแม่ค้ามือใหม่ไม่รู้กฎหมายเมืองไทย

(คลิป) เปิดจักรวาล! เซียนพระสีกากอล์ฟ นักล่า! เจ้าคณะ เจ้าอาวาส เบอร์1

(คลิป) 'กกต.'อยู่ไหน! ยุบพรรคเพื่อไทย ด่วน! 12/7/2568

'ปู่เดือนชัย'ชี้ 'พระ'มีเมียไม่ใช่เรื่องใหม่ แนะสึกดีกว่าทำเสื่อม เชื่อบาปมีอยู่จริง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved