วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ชายวัย30ขี่จยย.ฝ่าสายฝน ถูกสายเคเบิ้ลบาดคอเสียชีวิต

ชายวัย30ขี่จยย.ฝ่าสายฝน ถูกสายเคเบิ้ลบาดคอเสียชีวิต

วันพุธ ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 08.53 น.
Tag : บาดคอ ปทุมธานี สายเคเบิ้ล สายฝน เสียชีวิต
  •  

ชายวัย30ขี่จยย.ฝ่าสายฝน ถูกสายเคเบิ้ลบาดคอเสียชีวิต

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 มิถุนายน 2564 ร.ต.ท.จักรพงศ์ นุชพัฒน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักตกข้างทาง และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลอง 10 ใกล้เคียงวัดอดิศร มุ่งหน้าลำลูกกา ต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบ ร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลลำลูกกา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร


ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายอาชาคริน แหวนเพ็ชร์ อายุ 30 ปี สภาพศพสวมชุดกันฝนถูกสายสัญญาณสื่อสารบาดคอเกือบขาด ห่างหันเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่ริมทาง โดยบริเวณจุดเกิดเหตุกำลังมีการขยายไหล่ทาง

สอบถามนายระพีพัฒน์ ขวัญอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากประชาชนที่เดินทางสัญจรไปมาว่ามีรถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิตถูกสายเคเบิ้ลบาดบริเวณต้นคอ จึงมาตรวจสอบให้การช่วยเหลืออำนวยความสะดวก

ด้านร.ต.ท.จักรพงศ์ ได้ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พร้อมร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร และได้บันทึกภาพวัตถุพยานแวดล้อมในจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยร่มไทรนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะเรียกเจ้าของสายสัญญาณสื่อสารมาสอบปากคำต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลุงพลาดท่าถูกหลานชายป่วยทางจิตกระทืบดับ หลังทะเลาะกันในวงเหล้า ลุงพลาดท่าถูกหลานชายป่วยทางจิตกระทืบดับ หลังทะเลาะกันในวงเหล้า
  • หนุ่มใหญ่โมโหฟันรุ่นน้องดับ อ้างถูกท้าทายในวงเหล้า หนุ่มใหญ่โมโหฟันรุ่นน้องดับ อ้างถูกท้าทายในวงเหล้า
  • ลูกเขยคลั่ง! มีดฟันพ่อตา-แม่ยาย-เมียสาหัส สุดท้ายผูกคอดับหนีผิด ลูกเขยคลั่ง! มีดฟันพ่อตา-แม่ยาย-เมียสาหัส สุดท้ายผูกคอดับหนีผิด
  • สลด! หนุ่มขับรถพลาดท่าเครนเกี่ยวสายไฟแรงสูง ถูกช็อตดับคาที่ สลด! หนุ่มขับรถพลาดท่าเครนเกี่ยวสายไฟแรงสูง ถูกช็อตดับคาที่
  • \'บิ๊กแจ๊ส\' แจงคดี\'สจ.ปทุมฯ\' ลวง \'สจ.หญิง\' เข้าม่านรูด  ชี้ผู้ก่อเหตุต้องลาออก-ขับออกจากตำแหน่ง 'บิ๊กแจ๊ส' แจงคดี'สจ.ปทุมฯ' ลวง 'สจ.หญิง' เข้าม่านรูด ชี้ผู้ก่อเหตุต้องลาออก-ขับออกจากตำแหน่ง
  • สจ.ปทุมฯลวง\'สจ.สาว\' อ้างพาส่งที่พัก เลี้ยวเข้าโรงแรม หวังย่ำยี สจ.ปทุมฯลวง'สจ.สาว' อ้างพาส่งที่พัก เลี้ยวเข้าโรงแรม หวังย่ำยี
  •  

Breaking News

ชายพลัดตกอาคารเรียน ชั้น 6 โรงเรียนดังโคราชเสียชีวิต

ทล.จับสาวซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนใช้งาน

ฝ่ายค้านรวมพลัง!! ประสานมือ 5 พรรค 'อนุทิน'ลั่นพร้อมตรวจสอบ'รัฐบาล'เต็มที่

สมศักดิ์ศรีสาวบุรีรัมย์! 'ลิซ่า ลลิษา'โชว์สกิลเทพตำส้มตำปลาร้า ดันอาหารไทยสู่สายตาชาวโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved