วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2569
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) โดยคณะทรัพยากรธรรมชาติ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า เปิดโครงการ “NR Market Place” เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ และพัฒนาทักษะผู้ประกอบการให้แก่นักศึกษา และเป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้า พัฒนาเครือข่ายธุรกิจให้มีโอกาสทางการตลาดมากขึ้น และนำวิชาชีพที่เรียนมาไปประกอบอาชีพได้สำเร็จ ส่งเสริมงานวิจัยของอาจารย์ ตลอดจนให้การช่วยเหลือสังคม
ช่องทางจำหน่ายสินค้าของ “NR Market Place” จะมีทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ โดยเข้าร่วมแพลตฟอร์ม LINE SHOPPING มีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ ทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายผลิตฝ่ายควบคุม ฝ่ายนำเข้า ฝ่ายตรวจสอบ และมีผู้ดูแลระบบคอยรับรายการสั่งซื้อจากลูกค้า โดยเริ่มเปิดให้บริการแล้วเดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมาส่วนกำไรที่เกิดขึ้น จะนำไปสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนนักศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติ และสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมต่างๆ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี