ชาวบ้านศรีสาครเหยียบกับระเบิด บาดเจ็บสาหัส

ชาวบ้านศรีสาครเหยียบกับระเบิด บาดเจ็บสาหัส

วันศุกร์ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 10.53 น.

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 สภ.ศรีสาคร รับแจ้ง จาก รพ.ศรีสาคร ว่า มีราษฏรเหยียบกับระเบิด ได้รับบาดเจ็บ กำลังจะนำส่ง รพ.จากการสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นทราบว่า เมื่อวันที่ 16 ก.ค.เวลาประมาณ 03.30 น.ขณะ นายวรายุทธ สว่างพิภพ อายุ 33 ปี ที่อยู่ 4/3 ม.5 ต.ซากอ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส กรีดยางพาราในสวนยางพาราที่เกิดเหตุ ได้เหยียบกับดักระเบิด ได้รับบาดเจ็บที่ขา (สาหัส) ถูกนำตัวส่ง รพ.ศรีสาคร และนำผู้ได้รับบาดส่งต่อ รพ.นธ.แล้ว ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนต่อไป

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top