533.jpg
ออกหมายจับ! มือปืนโหดยิงอดีตทหารต่อหน้าลูกวัย4ขวบ จนท.มุ่งปมชู้สาว

ออกหมายจับ! มือปืนโหดยิงอดีตทหารต่อหน้าลูกวัย4ขวบ จนท.มุ่งปมชู้สาว

วันศุกร์ ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 13.11 น.
Tag :

6 สิงหาคม 2564 จากกรณีคนร้ายบุกยิง พ.จ.ต.สามารถ แสนสุข อดีตทหาร เสียชีวิตขณะอุ้มลูกชายวัย 4 ขวบ แล้ว ยังยิง นางแนน ภรรยาผู้ตายได้รับบาดเจ็บ จากการสอบสวนทราบว่ามือปืนรายนี้ คือนายวิทูรย์ ผ่องผล อายุ 44 ปี เป็นเพื่อนของเหยื่อกระสุน หลังเกิดเหตุ ตร.ได้นำกำลังติดตามจับกุมแล้ว แต่ยังไม่พบตัว ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว 

ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 6 ส.ค.พ.ต.อ.ประติพัตน์ ภูมิลี ผกก.สภ.แกลง ระยอง ได้ กล่าวว่า ขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวมือปืนแล้ว และ ได้มีขอออกหมายจับ นายวิทูรย์ ผ่องผล อายุ 44 ปี ตามหมายศาลอาญาจ.ระยอง เลขที่ 138/64 ลงวันที่ 5 ส.ค.64 


ส่วนทีมจับกุมประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภาค2 สืบสวน ภ.จว.ระยอง และ ขุดสืบสวน สภ.แกลง ได้ลงพื้นที่ตามบ้านญาติและคนสนิทของมือปืนรายนี้ แต่ยังไม่พบตัว คาดว่ายังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ 

พล.ต.อ.สุชาติ ธีรสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ สำนักงานตำรวจภูธรภาค2 เรียกประชุม เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว เพื่อเร่งล่าตัวคนร้ายรายนี้มาลงโทษให้ได้โดยเร็ว เพราะถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์ 

ส่วนสาเหตุการสังหารพุ่งปมเรื่องชู้สาว กรณีที่มือปืนหึงหวงภรรยาตนเองที่มีความสนิทสนมกับผู้ตาย จึงอาจเป็นชนวนในการก่อเหตุครั้งนี้ 

ส่วนที่บ้านญาติผู้เสียชิวิต ยังไม่การเตรียมงานศพแต่อย่างไร เนื่องมาจาก รอศพออกมาจาก รพ.ออก ซึ่งขณะนี้ศพยังไม่ได้ผ่ารอ คาดว่าหน้าจะรับศพมาบำเพญกุศลได้ภายในวันจันทร์นี้ ส่วนนางเรณู ยังนอนรักษาตัวที่รพ.แกลง แพทย์จะทำการผ่าตัดนิ้วมือที่ถูกกระสุนปืนจนกระดูกหักให้ 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top